Saturday, December 3, 2022
spot_img

Bạn tù của tỉ phú Jeffrey Epstein ngăn chặn được hành vi tự sát của ông?

NY Daily News – Người cựu cảnh sát viên từng ra tay giết 4 người khác, vốn bị giam chung xà lim với tỉ phú Jeffrey Epstein, cho nhà chức trách hay anh ta đã cứu nhà tài phiệt sau khi Epstein toan treo cổ tự vẫn trong tù.

Một nguồn tin từ cảnh sát xác nhận điều mà tù nhân Nicholas Tartaglione khai báo, cho hay đã giúp Epstein sau khi khám phá ông tỉ phú bất tỉnh.

Tuy nhiên các giới chức vẫn muốn biết khi bị bất tỉnh như thế, Epstein đã bị tấn công hay chính ông muốn tự hại đời mình. Một nguồn tin nói: “Bạn có một người từng là triệu phú đô la hiện sống chung với chuột và mối và rất muốn về nhà mình”

Người này nói: “Đây là nơi đáng tởm và cư dân trong đó cũng thế, họ đối xử với bạn rất tệ. Ai lại chẳng muốn tự tử khi vào đây, nhất là khi bạn là ‘cành vàng lá ngọc’ lại bị ném vào nơi để xả rác như thế này?”

Tỉ phú 66 tuổi Epstein có vẻ tin chắc là thế nào mình cũng được tại ngoại và quay về sống trong căn biệt thự trị giá 77 triệu đô la của ông ở khu Upper Est Side ở NYC, nhưng quan tòa từ chối yêu cầu này.

Ông Epstein được khám phá nằm sõng soài trên sàn ngục tối với các vết trầy trụa trên cổ vào đầu tuần. Người ta không rõ ông bị thương do muốn treo cổ hay đã bị ai đó tấn công.

Photo Credit: AP

Bruce Barket, luật sư đại diện cho Tartaglione, cho biết ‘hai tù nhân tỏ vẻ thân thiện khi sống chung với nhau trong xà lim, họ trở thành bạn bè trong thời gian ngắn là 2 tuần’. Xà lim này không có cửa sổ, có nhiều chuột bọ và côn trùng.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments