Saturday, December 9, 2023
spot_img

Bán tem phiếu trị giá trên 3 ngàn đô la bị tóm cổ

Cali Today News – Sở Cảnh Sát Louisvile Metro đã bắt giữ một nghi can hôm cuối tuần vì người này đã bán ra trên 3,000 đô la các thẻ trợ cấp thực phẩm cho một cửa hiệu thực phẩm trong vòng 21 tháng qua.

Nghi can Chad Murphy, 36 tuổi, cư dân thành phố Louisville, bị tố giác đã bán cho tiệm A.P. Deli đến 26 lần các tem phiếu trợ cấp thực phẩm từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 7 năm 2014.

Được biết tổng giá trị các tem phiếu thực phẩm này là 3,368.68 đô la. Một đơn than phiền từ Văn phòng Thanh tra của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đã khiến cảnh sát vào cuộc điều tra Murphy và tiệm A.P.Deli vì tiệm này cũng giúp Murphy chuyển tiền phi pháp.

Khi bị chất vấn, các chủ nhân tiệm A.P. Deli thú nhận có đến 75% các hoạt động chuyển tem phiếu trợ cấp thực phẩm của họ là bất hợp pháp, theo lời cảnh sát điều tra cho hay.

Được biết chủ nhân của tiệm này đã lùng mua thẻ cung cấp trợ cấp thực phẩm của khách hàng với cái giá chỉ bằng 50% giá trị thực của các tấm thẻ này, để đổi lấy tiền mặt cho khách.

Murphy đã bị bắt hôm thứ sáu vào khoảng 12 giờ 30 sáng khi lái xe trên xa lộ I-264, ngoài ra hắn còn đối diện với tội sử dụng thẻ căn cước giả. Hiện chưa rõ ngày mà hắn phải ra tòa nhận bản án.

Đào Nguyên (Courrier-Journal)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img