Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Bạn gái của sát thủ Las Vegas: “Lương tâm tôi trong sáng”

ABC News – Theo lời người anh trai của cô bạn gái sát thủ vụ Las Vegas cho ABC News hay thì cô Marilou Danley, tên của cô, đã trấn an gia đình là cô có ‘lương tâm trong sáng’

Người anh Reynaldo Bustos cho hay sau khi thấy tin bắn giết khủng khiếp ở Las Vegas, ông đã gọi điện tức tốc cho em gái mình đang ở Philippines. Ông kể: “Tôi gọi cho nó liền và em tôi bảo ‘đừng lo, chúng ta không nên rầu rỉ, em sẽ giải quyết, đừng lo lắng, em có lương tâm trong sáng”

Tối hôm qua cô Danley đã trở về Hoa Kỳ từ Philippines. Người phụ nữ sinh quán ở Philippines 62 tuổi này đã đến phi trường Los Angeles vào lúc 7 giờ 17 phút tối trên chuyến bay Philippine Air Flight 102.

Ngay lập tức cô được FBI tiếp xúc và tránh không ra nơi công cộng, theo nhiều nguồn tin cảnh sát cho hay. Cô không bị bắt giữ và có quyền tự do đi lại, nhưng các nhà điều tra mong nhờ cô, họ có thể biết chút ánh sáng phía sau vụ tàn sát ở Las Vegas.

Các viên chức cho hay Danley đang sống cùng sát thủ Paddock trong căn nhà của hắn ở Mesquite, Nevada, nơi nhân viên an ninh đã vào tìm kiếm và khám phá thêm một số vũ khí.

Photo Credit: AP

Trong một cuộc họp báp, Cảnh Sát Trưởng Las Vegas joseph Lombardo cho hay: “Hiện giờ cô Danley là nhân vật được quan tâm của cảnh sát”. Được biết cảnh sát đang xem cô là nhân chứng giúp họ điều tra trong vụ này.

Một người em gái của cô Danley cho báo chí hay: “Tôi biết chị ấy chả biết gì đâu, Paddock đã gửi chị ấy đi là để chị đừng dính líu đến kế hoạch của anh ta”

Danley biết Paddock từ vài năm qua, bà đã gặp sát thủ khi đang làm việc ở Reno, trong một casino của Nevada, sau đó bỏ chồng là Garey Danley vào năm 2013 sang Hoa Kỳ sống với Paddock, bà đã làm đơn ly dị chồng vào năm 2015.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments