Monday, February 6, 2023
spot_img

Bạn gái của kẻ xả súng ở Las Vegas có cùng lúc hai người chồng

Las vegas – Marilou Danley, bạn gái của tay súng Stephen Las Paddock , là một người gốc Philippines đã sử dụng hai số An Sinh Xã Hội trong suốt hai thập kỷ ở Hoa Kỳ và kết hôn với hai người đàn ông.

Marilou Danley hiện trở thành ‘đối tượng được quan tâm’ trong cuộc điều tra liên quan tới vụ thảm sát 59 người tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest. Hiện bà Danley đã trở lại Mỹ từ Manila đêm hôm 3/10 và đang được FBI thẩm vấn.

Theo Newsweek, vào năm 1990 Danley đã kết hôn với ông Geary Danley, 76 tuổi, sống ở Arkansas. Năm 1996, Marilou kết hôn với Jose Bustos, và đổi lại tên Marilou Bustos. Tuy nhiên, cho tới năm 2015 thì bà này mới ly hôn với ông Geary Danley, bản báo cáo cho biết thêm và không cho biết thời điểm ly hôn với ông Bustos.

Cả hai giấy phép kết hôn được nộp tại Quận Clark, bao gồm cả thành phố Las Vegas, mặc dù Danleys sống ở Tennessee và Arkansas trong khoảng thời gian kết hôn, và Bustose sống ở California. Marilou cũng có một con gái, hiện đang sống ở California, nhưng vẫn chưa rõ ai là cha đẻ của đứa con gái hay là một của người đàn ông khác.

Photo Credit: Dailymail

Ở California, tên của cô được ghi danh là Marilou Natividad-Bustos và ngày sinh của cô là vào tháng 1 năm 1962, tức là 55 tuổi. Tuy nhiên, tại Nevada, tên của cô là Marilou Lou Danley và ngày sinh của cô là tháng 12 năm 1954, tức là 62 tuổi. Đặc biệt, tại hai tiểu bang này cô Marilou có hai số an sinh xã hội khác nhau.

Theo cơ quanAn sinh Xã Hội cho biết, rất hiếm khi một cá nhân có nhiều số An Sinh Xã Hội, tuy nhiên điều này có thể xảy ra trong một vài trường hợp cho phép.

Báo cáo cho biết bà Danley cũng đã có nhiều địa chỉ khác nhau ở Arkansas, California, Florida và Tennessee.

Chính phủ Australia ngày 3/10 xác nhận Danley là công dân nước này, chuyển tới Mỹ sinh sống từ 20 năm trước.

Giới chức Mỹ hôm 3/10 tuyên bố đã tịch thu 47 khẩu súng từ ba địa điểm, bao gồm có 23 khẩu tại phòng khách sạn, 19 khẩu tại nhà của Paddock ở Mesquite, Nevada.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments