Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Bắn chết chó hàng xóm vì “sủa lớn,” đối diện cáo buộc đại hình 

(KTLA) – Nhà chức trách địa phương bắt giữ một người đàn ông xách súng đe dọa hàng xóm, bắn chết  con chó của người này “vì sủa quá lớn.” 

Vụ nổ súng xảy ra vào sáng thứ Tư trên dãy 9000 đường Scenic Valley Road trong cộng đồng Jenny Lind, quận Calaveras. Nạn nhân gọi 911 tường trình việc cãi lộn với một người đang phóng xe ngang qua nhà ông ta, khiến khói bụi bay mù trời. 

Trong cuộc cãi lộn, nghi can Roger Wayne Anderson 60 tuổi bước ra khỏi căn trailer của mình, và bóp cò khẩu súng ngắn, bắn chết chó của nạn nhân vì “sủa quá lớn,” nhà chức trách cho hay. 

Anderson quay sang chĩa súng vào nạn nhân, đe doạ sẽ giết chết người này, Văn phòng Cảnh sát quận cho hay. Sau đó ông ta lái chiếc Ford Expedition màu xanh dương bỏ đi trước khi cảnh sát đến hiện trường. 

Ngày hôm sau, tên Anderson ra đầu thú. Theo Cảnh sát quận, ông ta có thể đối mặt với những cáo buộc đại hình tàn ác động vật, xả súng bừa bãi, đe doạ hình sự và là người bị cấm tàng trữ súng.  

Toà ấn định bảo lãnh tại ngoại lên đến $1,2  triệu Mỹ kim. Chưa rõ nếu bị truy tố tất cả những cáo buộc trên, nghi can có thể đối diện với bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo KTLA) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT