Saturday, January 28, 2023
spot_img

Bắn chết cảnh sát ở Pennsylvania, một nghi can bị truy lùng gắt gao

Cali Today News – Các giới chức của Pennsylvania cho hay họ đang tung ra một cuộc truy lùng gay gắt đối với một “nghi can có súng và rất nguy hiểm”, sau khi hắn đã nổ súng bắn chết một cảnh sát của tiểu bang Pennsylvania tối hôm qua.

Nhân viên công lực Landon Weaver lúc đó đang điều tra về một vụ nổ súng bạo hành gia đình tại một căn nhà của thị trấn Juanite Township vào khoảng 6 giờ 30 phút chiều thì bị hung thủ bắn chết.

David Mcgarvey, đại diện cảnh sát của tiểu bang Pennsylnania cho hay hung thủ tên Jason Robinson, 32 tuổi, đã tẩu thoát và một trát bắt giữ anh ta đang được thi hành. Một vùng khá rộng đã bị khóa lại cho nhà chức trách lục soát.

Weaver gia nhập lực lượng cảnh sát vào tháng 12 năm 2015 và anh là cảnh sát thứ 97 của tiểu bang bị bắn chết trong lúc thi hành nhiệm vụ. Thống Đốc Pennsylvania là ông Tom Wolf đã gửi lời chia buồn đến gia đình Weaver và bày tỏ hy vọng nghi can sẽ bị “đưa ra trước công lý”

Trong một tuyên bố, ngành cảnh sát Pennsylvania cho hay: “Weaver là người can đảm, tận tụy cho nghề nghiệp, anh sẽ được nhớ mãi về sự hy sinh này và toàn bộ cảnh sát Pennsylvania sẽ được dân chúng Pennsylvania ủng hộ, trong thảm kịch này”

Người ta cho là hung thủ da trắng này có mái tóc nhuộm màu đỏ. Người hàng xóm Cassidy Urich cho báo chí hay mẹ của hung thủ có mặt trong căn nhà nhưng hiện nay chưa rõ tình trạng của bà ra sao, vì hung thủ không sống nơi đây mà là cư dân của quận hạt Huntington.

Trần Vũ (New Daily)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments