Saturday, March 25, 2023
spot_img

Bác sĩ chỉnh xương massage bệnh nhân “quá đà”

Cali Today News – Cô Erin Martinov là bệnh nhân quen của bác sĩ chỉnh xương Steven Moon ở thành phố Concord hơn chục năm nay. Nhưng trong buổi trị liệu bệnh đau lưng hồi tháng ba vừa qua, người phụ nữ sinh sống tại Lafayette hơi bối rối khi bác sĩ đề nghị sẽ điều trị cho cô bằng cách khác. “Ông ấy bảo, ‘Tôi sẽ massage toàn thân cho cô, tôi nghĩ cô có thể thực sự cần đến massage,” Martinov nhớ lại. Bác sĩ bảo cô cởi bỏ đồ lót, rồi mọi thứ trở nên khó chịu, bất thường. “Tôi không thể tin được mình nằm đó, phơi bộ phận kín ra ngoài,” cô kể.

Bác sĩ Moon bị tố cáo massage phần ngực và phận bụng nữ bệnh nhân khoảng 15 phút. “Tôi cảm thấy mình bị xâm phạm, không rõ những gì đang xảy ra. Tôi bị sốc!” Martinov cho hay. Sau khi trấn tĩnh, cô goi cảnh sát. Bác sĩ Moon bị bắt giữ vào tháng tư vì bị tình nghi gian lận để sàm sỡ. Sau đó, một nạn nhân khác cũng lên tiếng. Người phụ nữ này cho rằng cô ta bị bác sĩ Moon lợi dụng 2 lần.

Martinov mướn một luật sư giúp cô tìm công lý, cô không muốn những cáo buộc chống lại ông Moon bị giảm nhẹ xuống thành tội tiểu hình. Nạn nhân cho rằng, cách trị liệu của ông bác sĩ này còn xa mới là chữa trị y khoa,” cô Martinov nói.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT