Sunday, February 25, 2024

Bắc Giang: nghịch tử đoạt mạng cha mẹ và em gái

Do có chút mâu thuẫn từ trước với người em gái, hung thủ “máu lạnh” Trần Văn Hiếu (SN 1974. Cư trú tại: xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) ra tay đoạt mạng nhiều người thân trong gia đình…

Công an tỉnh Bắc Giang vào ngày 25/10/2021 cho truyền thông Nhà nước CSVN được biết, sau 53 giờ truy tìm đã bắt giữ Trần Văn Hiếu, hung thủ ra tay đoạt mạng 3 người thân trong gia đình mình.

Truyền thông Nhà nước CSVN cho biết, trước đó vào sáng ngày 22/10, em gái ruột của Hiếu là chị Trần Thị Th về nhà cha mẹ ruột chơi thì có gặp Hiếu. Do hai anh em đã có mâu thuẫn chuyện gia đình từ trước nên xảy ra cự cãi. Sau đó Hiếu đã dùng dao chém nhiều nhát vào người chị Th khiến chị Th tử vong ngay tại chổ.

Mẹ ruột của Hiếu là bà Bùi Thị T (SN 1949) sau vài lời mắng la Hiếu cũng xảy ra kết cục đau buồn như chị Th, tử vong bởi những nhát dao “máu lạnh” của Hiếu.

Cha ruột của Hiếu là ông Trần Đình L (SN 1949) vào trưa hôm đó đi làm về, còn chưa bước chân vào trong nhà cũng đã bị Hiếu đoạt mạng ngay tại sân nhà.

Đoạt mạng 3 người thân trong gia đình xong, hung thủ “máu lạnh” Trần Văn Hiếu dùng xe máy chạy qua Lào Cai bỏ trốn và sau đó bị Công an Lào Cai bắt giữ vào chiều ngày 24/10.

Được biết, trước đó Hiếu từng lãnh án 6 năm tù giam trong vụ án bạo hành với vợ. Đáng nói ở đây, vào ngày 13/10 vừa qua thì Hiếu mãn án tù về nhà, tức là chỉ vài ngày sau Hiếu gây ra vụ án giết người kinh hoàng này./.

 

THIÊN HÀ (tổng hợp)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img