Bà và bạn trai bị bắt khi nhốt cậu bé 6 tuổi trong nhà kho

Nhà chức trách đã bắt giữ một người phụ nữ và bạn trai của cô sau khi tìm thấy một cậu bé 6 tuổi – được cho là cháu trai của người phụ nữ – bị trói và nhốt trong nhà kho ở sân sau của một ngôi nhà phía đông nam Dallas.

Esmeralda Lira, 53 tuổi và Jose Balderas, 64 tuổi, đang phải đối mặt với tội nghiêm trọng gây nguy hiểm cho trẻ em.

Theo Associated Press , cặp vợ chồng đang bị giữ tại ngoại $ 100.000.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng vào Chủ nhật khi các cảnh sát viên kiểm tra sức khỏe và phúc lợi trong 1100 Coston Drive. Một người gọi báo cáo rằng có ba đứa trẻ bị trói và chúng không được cho ăn, theo các bản khai có lệnh bắt giữ của WFAA .

Khi vào trong, các sĩ quan phát hiện hai đứa trẻ đang ngủ trong phòng ngủ bên trong nhà. Sau khi tìm kiếm ngôi nhà cho đứa trẻ còn lại, các sĩ quan đã đi ra ngoài và tìm thấy một nhà kho bị khóa, theo bản khai, tờ Dallas Morning News đưa tin.

Sau khi nhận được chìa khóa từ Lira, các sĩ quan mở cửa và thấy cậu bé “đứng một mình trong nhà kho tối đen trong một cái thùng màu xanh với hai tay bị trói sau lưng bằng dây giày”, báo cáo của WFAA cho biết.

Cậu bé nói với các thám tử rằng  thường xuyên bị buộc phải ngủ trong nhà kho khi hư hỏng và được cho một túi nhựa dùng để đi vệ sinh, theo các bản khai.

Balderas tuyên bố rằng ông biết về sự lạm dụng nhưng không muốn liên quan đến sự việc đó, tờ Morning News đưa tin.

Cậu bé và hai anh chị em của mình, một bé gái 7 tuổi và một bé trai bốn tuổi, được đưa ra khỏi nhà và được chăm sóc nuôi dưỡng, AP đưa tin. Luật sư của Balderas không thể đưa ra bình luận.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus