Bà Sarah Palin gọi những ai chống đối tỉ phú Trump là lũ ‘chuột cống’

Cali Today News – Bà Sarah Palin, trước đây từng được TNS John McCain mời đứng phó trong liên danh ứng cử Tổng Thống, đã gọi những nhà chính trị Cộng Hòa nào chống đối Donald Trump là lũ chuột bọ.

Nổi tiếng là người ăn nói bộc trực, bà Palin tuyên bố tại thành phố Denver như sau: “Tôi gọi bọn họ là ‘Republicans Agianst Trump’ và gọi tắt là RAT (chuột cống) cho xong”

ba
Bà Sarah Palin.Photo Credits: Corbis

Bà nói: “Bọn họ muốn tham gia hội nghị Nuggets của họ nhưng lại ở nhà thay vì đi bỏ phiếu, nhưng bọn họ sẽ thất bại, bọn họ toàn là cái lũ lại cái, tôi không đùa đâu, họ là như thế đấy, thật là xấu xa”

Hội nghị mà bà Palin nhắc đến đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của tỉ phú Trump tại Colorado, vốn nổi lên như một tiểu bang có tính cách quyết định qua 6 kỳ bầu Tổng Thống liên tiếp vửa qua.

Hội nghị này diễn ra trong thời điểm có đồn đoán râm ran về một phong trào chính trị chống lại Trump do chính các giới bảo thủ của Cộng Hòa nhen nhúm trước khi đại hội Cộng Hòa diễn ra tại Cleveland.

Sarah Palin nổi tiếng là người ủng hộ Trump hết mình. Bà nói: “Bọn họ dùng cốt mìn định phá hoại nền tảng mà Lincoln và Reagan xây dựng lên, hãy xem Trump vén mặt nạ của một hệ thống ăn hại phản bội quý vị từng ngày nhé” 

Trần Vũ (Seattle pi)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus