Monday, December 5, 2022
spot_img

Bà Sarah Palin gọi những ai chống đối tỉ phú Trump là lũ ‘chuột cống’

Cali Today News – Bà Sarah Palin, trước đây từng được TNS John McCain mời đứng phó trong liên danh ứng cử Tổng Thống, đã gọi những nhà chính trị Cộng Hòa nào chống đối Donald Trump là lũ chuột bọ.

Nổi tiếng là người ăn nói bộc trực, bà Palin tuyên bố tại thành phố Denver như sau: “Tôi gọi bọn họ là ‘Republicans Agianst Trump’ và gọi tắt là RAT (chuột cống) cho xong”

ba
Bà Sarah Palin.Photo Credits: Corbis

Bà nói: “Bọn họ muốn tham gia hội nghị Nuggets của họ nhưng lại ở nhà thay vì đi bỏ phiếu, nhưng bọn họ sẽ thất bại, bọn họ toàn là cái lũ lại cái, tôi không đùa đâu, họ là như thế đấy, thật là xấu xa”

Hội nghị mà bà Palin nhắc đến đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của tỉ phú Trump tại Colorado, vốn nổi lên như một tiểu bang có tính cách quyết định qua 6 kỳ bầu Tổng Thống liên tiếp vửa qua.

Hội nghị này diễn ra trong thời điểm có đồn đoán râm ran về một phong trào chính trị chống lại Trump do chính các giới bảo thủ của Cộng Hòa nhen nhúm trước khi đại hội Cộng Hòa diễn ra tại Cleveland.

Sarah Palin nổi tiếng là người ủng hộ Trump hết mình. Bà nói: “Bọn họ dùng cốt mìn định phá hoại nền tảng mà Lincoln và Reagan xây dựng lên, hãy xem Trump vén mặt nạ của một hệ thống ăn hại phản bội quý vị từng ngày nhé” 

Trần Vũ (Seattle pi)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments