Bà quả phụ gốc Việt khởi kiện công ty sau cái chết của chồng

Cali Today News – Vào ngày 15 tháng 7, bà quả phụ Men Nguyễn đã khởi kiện ông David Tibbles, hãng sửa chữa và đóng tàu Ocean Angel IV LLC and Does 1 lên Tòa Địa phương Liên bang khu vực Bắc California liên quan đến cái chết của ông Toan Trần.
Đơn kiện khiếu nại bên bị 10 cáo buộc cẩu thả và các tội danh khác. Người vợ của ngư phủ quá cố cho rằng, chồng bà qua đời do kết quả làm việc trong môi trường không an toàn.

Theo bên nguyên, ông Toan Trần bị đột quỵ khi đang làm công việc một thuyền viên cho Ocean Angel IV. Bà Nguyễn buộc ông David Tibbles, Ocean Angel IV LLC chịu trách nhiệm vì đã thất bại trong việc bảo đảm môi trường làm việc an toàn hợp lý cho ông Toan Trần, và cũng như việc ông không bị làm việc quá sức.

Nguyên đơn yêu cầu một phiên xử bồi thẩm đoàn và tìm kiếm bồi thường thiệt hại, lợi ích, thiệt hại tinh thần, những thiệt hại gây nên do hậu quả, chi phí pháp lý và những khoản khác. Bà Men Nguyễn được luật sư David M.Liliensein thuộc Tổ hợp luật sư DL Law Group có trụ sở tại San Francisco đại diện.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus