Monday, March 20, 2023
spot_img

Bà mẹ ở Georgia đâm chồng và 4 con chết trong nhà

Fox News – Một phụ nữ cư dân của Georgia bị tố giác đã đâm chồng và 4 con dến chết trong nhà của họ vào sáng thứ năm 6/7, theo lời cảnh sát điều tra cho hay và bà ta đã bị bắt.

Sau khi có tin báo động, cảnh sát đã đến một căn nhà trong thành phố Loganville, nằm cách Atlanta khoảng 30 dặm về hướng đông, vì một phụ nữ gọi cho 911 vào khoảng 5 giờ sáng. Một đứa bé thứ 5 bị đâm được chở đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Những người hàng xóm cho đài WSB-TV hay là người phụ nữ này đã “ở trong nhà với xác chết của những người thân đến 24 giờ” trước khi cảnh sát ập đến.

Photo Courtesy: Foxnews

Một người khác cho hay gia đình này từ Illinois dọn đến đây chỉ mới trong tháng trước và người cha của người phụ nữ nói trên cũng tạ thế không lâu trước đó.

Theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Quận hạt Gwinnett là bà Michele Pihera thì người phụ nữ này chính là thủ phạm vụ tàn sát rùng rợn nói trên và bà ta đã bị bắt. Cảnh sát không công bố tên tuổi các nạn nhân, chỉ cho hay những đứa trẻ này dều dưới 10 tuổi và cha của chúng trạc gần 40 tuổi.

Bà Pihera nói: “Đây là một vụ án khủng khiếp, chúng tôi hoàn toàn không ngờ nó lại xảy ra trong cộng đồn gnày”. Hiện nay người phụ nữ đang bị thẩm vấn và cảnh sát muốn biết nguyên nhân cũng như tình huống nào đã đưa dến vụ cuồng sát rùng rợn này.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT