Monday, January 30, 2023
spot_img

3 người chết khi một tảng đá trên núi rơi trúng ở bãi biển

Reuters – Một phụ nữ tử thương và nhiều người khác bị thương hôm cuối tuần khi một tảng đá núi vôi trên một bãi biển miền nam California rơi xuống trúng họ.

Cảnh sát địa phương và các toán cứu hỏa cho hay một người khác bị thương trầm trọng khi một tảng đá và nhiều vật dụng rơi xuống trên bãi biển Grandview Surf Beach ở Encinitas, phía bắc thành phố San Diego.

Đại úy cảnh sát Larry Giles của đội cứu hộ bãi biển cho biết có thêm một nạn nhân nữa được chở đến một nhà thương gần đó, nhưng chưa rõ tình trạng của người này.

Các hình ảnh TV cho thấy một tảng đá núi lớn rơi xuống bãi biển, không xa trạm canh chừng của những người cứu hộ trên bãi biển. Thi thể của người phụ nữ bất hạnh được che lại bằng vải bạt màu vàng.

Các toán cứu cấp phải sử dụng chó đánh hơi sục sạo trong đống đổ nát để chắc chắn là không còn có thêm nạn nhân nào còn sót lại dưới đống đá.

Hiện nay bãi biển này đã bị đóng lại đối với các du khách vì các toán cứu cấp sử dụng thiết bị nặng thu dọn các đống đá to lớn đổ ụp xuống.

Photo Credit: Reuters/Mike Blake

Đại úy Giles cho báo chí hay các chuyên gia địa chất đang khảo sát và lượng định xem liệu vách đá núi có còn là mối nguy cho du khách hay không, vì trước đây thỉnh thoảng vẫn có hiện tượng núi lở như thế, dù không có động đất gì cả.

Tin cập nhật cho hay tảng đá rơi xuống dài 30 feet và cả 3 nạn nhân đều đã qua đời.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments