Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Bà Melania Trump sẽ còn ở lại bệnh viện để theo dõi

NBC News – Hôm thứ ba 15/5 đài NBC News đưa tin Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump sẽ còn ở lại trong một bệnh viện quân sự, sau khi bà được phẫu thuật làm thông mạch máu ở thận

Năm nay 48 tuổi, bà Melania Trump đã được đưa vào bệnh viện Walter Reed National Military Medical Center ở Bethesda, Maryland, để được chăm sóc về bệnh thận và theo thông báo từ văn phòng của bà thì bà sẽ ở lại bệnh viện cho đến hết tuần này.

Trong thông báo có đoạn: “Phẫu thuật làm thông mạch máu ở thận đã tiến hành tốt đẹp và không có biến chứng gì xảy ra, Đệ Nhất Phu Nhân muốn nghỉ ngơi trọn vẹn nhằm có thể tiếp tục công việc lo cho trẻ em của bà”

Lần sau cùng mới nhất mà bà Melania Trump xuất hiện trước công chúng là trong tuần trước khi bà tung ra chương trình gọi là ‘Be Best Initiative’, nhằm giúp đỡ những người trẻ bị vướng vào các vấn đề như sử dụng ma túy và bị hiếp đáp trên mạng online.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump. Photo Credit: NBC

TT Trump đã vào bệnh viện thăm vợ mình tối qua và ông đã viết trên trang mạng Twitter là ‘Đệ Nhất Phu Nhân có tinh thần tốt đẹp’ và ông cũng ngõ lời cám ơn nhiều người đã gửi lời chúc bà Melania Trump mau lành bệnh.

‘Embolization procedures’ là kỹ thuật nhỏ nhằm tránh một cuộc giải phẫu lớn, nhằm ngăn chận chảy máu hay chận máu không cho chảy về một bướu trong thận. Tòa Bạch Ốc không cho biết chi tiết về bệnh tình của bà Trump, ngoài việc nói bà “chỉ bị bệnh nhẹ” mà thôi.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT