Monday, March 20, 2023
spot_img

Bà mẹ mới sinh mặc bikini bị người khác “ngứa mắt”

Cali Today News – Khi mặc bộ bikini bế con 4 tháng tuổi ra bể bơi, cô Lexi Sinclair không nghĩ sẽ có người chỉ trích.

Một người phụ nữ lạ mặt đã đến cho cô lời khuyên nên mặc áo một mảnh, “thích hợp hơn,” đặc biệt là đối với một người mới sinh con vài tháng.

Người mẹ trẻ tại thành phố Kansas City, tiểu bang Missouri, đăng câu chuyện lên mạng xã hội. Ngay lập tức, câu chuyện được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Một người phụ nữ “ngứa mắt” khi nhìn thấy cô Sinclair mặc bikini – Photo Courtesy: Facebook/KTVU
Một người phụ nữ “ngứa mắt” khi nhìn thấy cô Sinclair mặc bikini – Photo Courtesy: Facebook/KTVU

Cô Sinclair kể, một người phụ nữ ở độ tuổi trên 50 bước đến bắt chuyện làm quen. Bà hỏi chuyện về em bé, bao nhiêu tháng, ăn ngủ thế nào, đơn giản như những câu chuyện của các bà mẹ khác. Rồi bỗng dưng bà chuyển đề tài. “Bà ta bảo rằng, cánh đàn ông trong bể bơi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu tôi mặc đồ bơi 1 mảnh vì bikini không thích hợp với một bà mẹ, nhất là người vừa mới sanh con, chưa trở lại vóc dáng bình thường,” Sinclair cho hay.

Cô phản ứng bằng nụ cười nhẹ, cúi xuống hôn con, rồi đáp, “Tôi tự hào cơ thể mình. Chỉ trong vòng 1 năm, tôi lên 50 pounds, rồi xuống 37 pounds. Tôi nuôi một mầm sống trong bụng, sanh con, một điều kỳ diệu. Cơ thể tôi cung cấp dinh dưỡng cho con, vì vậy, cơ thể tôi có thể không ‘mãn nhãn’ những người đàn ông khác. Những vết rạn nứt trên da và mỡ bụng khiến tôi trông không còn hấp dẫn nữa, nhưng chúng chứng minh điều kỳ diệu, và tôi có một người đàn ông yêu thương, trong con mắt anh tôi vẫn hấp dẫn, xinh đẹp hơn bao giờ hết.”

Hàng chục người đã lên tiếng, bênh vực, ủng hộ người mẹ trẻ. Hơn 25000 lượt người chia sẻ câu chuyện của cô trên mạng trực tuyến.

“Tôi nghĩ chuyện trở nên lớn vì nhiều người thấy hình ảnh mình trong đó, không chỉ những người mẹ, mà bất cứ ai có hình thể hơi bự một chút, hay hơi bé một tẹo,” Sinclair chia sẻ. Tuy nhiên cô cũng tâm sự, không phải lời nhận xét nào cũng tốt đẹp cả, có những lời chỉ trích, cho rằng cô không thích hợp làm mẹ vì cách ăn mặc, tuổi tác, hay việc bế con ra bể bơi.

“Nhưng có một tin nhắn hay nhất từ một người đàn ông có vợ đang mặc cảm với hình thể. Ông ấy cho hay, sau khi đọc câu chuyện của tôi, cô ấy thay đổi, cảm thấy đẹp trở lại. Và ông ấy rất vui vì tôi đã đem lại niềm hạnh phúc cho vợ mình,” Sinclair vui vẻ.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT