Saturday, December 9, 2023
spot_img

Ba mẹ con bị cướp đâm ở nam California

 

Cali Today News – Tại thành phố Costa Mesa của nam California, một phụ nữ và 2 con của bà đã bị đâm khi họ quay về căn appartment của họ tối qua và khám phá nhà của họ có cướp.

Các nhân chứng cũng như cảnh sát điều tra cho hay nội vụ xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút tối qua ở khu chung cư số 1900 đường Wallace Avenue. Người phụ nữ bắt quả tang tên trộm đang hành sự và bà không biết hắn là ai.

Sau khi bị tên trộm đâm, cả ba mẹ con được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát được báo động đến và bắt được hung thủ trong khu phố gần bên. Đã xảy ra vật lộn và một cảnh sát viên cũng bị thương nhẹ.

Cũng trong buổi tối hôm qua, có tin là 2 hai thiếu nữ tuổi vị thành niên đã bị bắn ở phía nam thành phố Los Angeles. Cảnh sát đã đến sau khi nhận được cấp báo và bao vây cả khu vực.

Thoạt đầu tin tức đưa ra là tình trạng của cả hai nạn nhân rất nguy kịch, nhưng sau đó cảnh sát cho hay bệnh tình của họ đã giảm và đang ổn định.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 phút tối ở gần đường Số 83 và đường Main Street. Cảnh sát điều tra co hay họ không rõ liệu vụ nổ súng này có phải là do băng đảng thuục hiện hay không và hiện nay cũng không có tin là liệu có nghi can nổ súng nào đã bị bắt hay chưa.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img