Friday, September 22, 2023
spot_img

Bà mẹ hy sinh mạng sống cứu con gái 3 tuổi trong bão Harvey

People – Một bà mẹ trẻ của Texas đã làm các đội cứu cấp xúc động mạnh khi đã cố sức cứu đứa con gái 3 tuổi khỏi chết đuổi vì cơn bão Harvey, nhưng bản thân của bà thì không vượt được nước lũ.

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Beaumont của Texas, theo lời bà Carol Riley, phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát quận hạt Beaumont cho báo chí hay. Người mẹ 41 tuổi được phát giác đang trôi bình bồng trong một con kênh đào và đứa bé bám theo thi thể của mẹ.

Bà Riley nói: “Chắc chắn bà mẹ này đã cứu được con mình, cả hai đã ở dưới nước khá lâu, khi chúng tôi khám phá ra họ thì đứa bé đang bám vào thân thể của bà, bà mẹ đã cố gắng hết sức đưa con mình không chìm xuống dòng nước”

Photo Courtesy: ABC news

Bà Riley giải thích thêm: “Đứa nhỏ có đeo một cái túi sau lưng, có lẽ nhờ thế mà nó nổi lên được mặt nước”. Hai mẹ con đang di chuyển trên xa lộ I-10 thì nước dâng cao quá nhanh, bà mẹ cố lái vào bãi đậu xe Plaza 10 và ôm con thoát ra khỏi xe.

Bà bị cuốn vào một con kênh và trôi bềnh bồng đến nữa dặm cách chiếc xe. Hai cảnh sát viên của Beaumont và hai nhân viên của đội Beaumont Fire Rescue phát giác hai mẹ con đang trôi và tiếp cận với họ.

Đứa bé còn sống khi họ đến, còn bà mẹ thì bất tỉnh. Khi được đưa lên xe cứu thương, bà mẹ đã tắt thở. Bà Riley cho hay ‘đứa bé có tình trạng ổn định và sẽ được trao cho thân nhân của bà mẹ vào ngày mai chăm sóc’

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img