Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Bà Hillary phải rời khu tưởng niệm 9/11 sớm vì sức khoẻ

Cali Today News – Hôm nay trong buổi lễ tưởng niệm Biến Cố 9/11 tại Nữu Ước có một sự kiện đáng chú ý là hình ảnh bà Clinton được “hai người cận vệ dìu lên xe” trong khi dáng đi của bà loạng choạng. Bà Clinton phải về sớm do tình trạng suy kém về sức khoẻ.

Tại buổi lễ tưởng niệm hàng năm tại khu Memorial Plaza Nửu Ước năm nay có Donald Trump, Thị Trưởng NY Bill de Blasio, Cựu Thị Trưởng Michael Bloomber, Cựu Cảnh Sát Trưởng NY Bernie Kerik, cùng bà Clinton và nhiều yếu nhân khác tham dự sau đúng 15 năm hàng ngàn công dân Hoa Kỳ đã hi sinh trong ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Bất ngờ bà Clinton phải rời buổi lễ rất sớm. Theo Rick Leventhal của Fox News mô tả: rõ ràng là do tình trạng sức khoẻ của bà rất yếu.

Theo Leventhal tường trình và hình ảnh trên video clip thấy bà Clinton được hai vệ sĩ xốc nách dìu lên trên chiếc xe van sau khi bà chỉ đợi trong vòng hai ba phút.

Vừa khi chiếc xe van trờ tới, bộ dạng của bà rất yếu ớt, giày cũng rớt ra ngoài. Một vệ sĩ liền lượm ngay chiếc giày rơi của bà ném vào chiếc xe thứ hai trong đoàn xe hộ tống bà Clinton.

Liền sau đó, phát ngôn viên Nick Merrill cho hay bà Clinton cảm thấy ‘quá ngột ngạt và nóng bức trong người’ và phải đi tới nhà con gái nghỉ sức, hiện nay bà đã khoẻ.

Nhưng nguồn tin thứ hai cho rằng Bà Clinton sau đó về đâu cũng không được xác định?

Trước đây vào cuối tháng Tám, đối thủ Donald Trump đã ‘chê’ và cho bà Clinton sức khoẻ kém không đủ sức đương đầu với chức vụ tổng thống làm dấy lên tin đồn về nhiều ‘chứng bệnh’ của bà?. Hôm nay hình ảnh này có thể làm cho phe ông Trump ‘khai thác’ thêm.

Còn hai tháng tới ngày bầu cử, hình ảnh chúng ta mục kích trên video clip sáng nay, rõ ràng bà rất yếu. Không biết bà Clinton có chịu nỗi nhiều áp lực khi tuổi đã lớn, hơn nữa bà là một phụ nữ? Trong vai trò nguyên thủ một siêu cường như Hoa Kỳ, sức khoẻ rất cần thiết cho bà Clinton để đảm đương trách nhiệm trọng đại.
Thời gian trước mắt rõ ràng còn nhiều bất ngờ.

Đinh Hoa Lư (insider.foxnews)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img