Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Bà Hillary Clinton chỉ trích mạnh mẽ ông Michael Flynn

Cali Today News – Sau khi ông Michael Flynn loan báo từ bỏ chức vụ cố vấn an ninh quốcgia, bà Hillary Clinton đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ ông vì bà cho là ông đã loan tải những thông tin sai trái về bà trong khoảng thời gian vận động tranh cử trong năm ngoái.

Bà Clinton nhắc lại việc ông Philippipe Reines, một người làm việc lâu năm cho ban tranh cử Dân Chủ, đã từng tố cáo hai cha con ông Flynn loan tin thất thiệt về “Pizzagate”, theo đó tiệm bán bánh pizza Comet Ping Pong ở Hoa Thịnh Đốn từng là nơi có buôn bán trẻ em tình dục và có liên hệ tới bà Clinton.

Ben Rhodes, cựu Phó Cố Vấn An Ninh Quốc Gia của TT Obama, cũng chỉ trích ông Flynn trên Twitter như sau: “Khi hai ông Manafort và Flynn đồng loạt từ chức, người ta thấy hai ông này chả có cái gì liên quan nhau, trừ việc họ là cộng sự thân tín của ông Trump và có liên hệ tới Nga”

Paul Manafort vào tháng 8 năm 2016 đã từ chức Chủ Tịch Ủy Ban vận động tranh cử cho ông Trump sau khi có nhiếu chỉ trích là ông có quan hệ quá khắng khít với nhiều nhà tài phiệt Ukraine thân với Nga.

Vào tháng 12 năm 2016, một cư dân của North Carolina đã bị bắt do nã súng vào tiệm bán bánh Comet Ping Pong, dù không ai bị thương. Hung thủ nói với báo chí sau đó “ông ta muốn xem kỹ hơn bên trong nhà hàng này vì chuyện nhiều người vô tội bị hành hạ bên trong”

Ông Flynn tuyên bố từ chức tối hôm qua sau khi ông tiết lộ không báo cáo cho PTT Mike Pence biết là ông “đã từng nói chuyện về viễn ảnh gỡ bỏ lệnh cấm vận của Hoa Kỳ nhắm vào Nga, khi ông nói chuyện với Viên Đại Sứ Nga ở Hoa Kỳ”

Đào Nguyên (Politico)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT