Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Ba em bé và hai người lớn bị đâm trong một trung tâm giữ trẻ ở New York

CNN – Vào sáng thứ sáu 21/9 có tất cả 5 người, gồm 3 em bé và 2 người lớn, đã bị đâm trong một trung tâm giữ trẻ ở New York, hung thủ là một nhân viên của trung tâm này và sau đó người này tìm cách tự sát, theo lời cảnh sát điều tra cho hay.

Cảnh sát New York cho biết các nạn nhân bao gồm 2 bé gái, 1 bé trai và hai người lớn đã có tình trạng sức khỏe khá ổn định hôm nay trong các bệnh viện địa phương.

Cảnh sát cho biết một người cha của một em bé bị đâm và một phụ nữ làm việc cho trung tâm giữ trẻ Queens cũng bị đâm, người đàn ông này bị đâm vào chân.

Hung thủ là một nữ nhân viên 52 tuổi của trung tâm, sau khi dùng thủ đoạn, bà ta tự cắt cổ tay mình định tự sát và hiện bà được chở vào bệnh viện chăm sóc.

Photo Credit: AP

Vụ tấn công xảy ra vào lúc 3 giờ 50 phút sáng thứ sáu và trung úy Thomas Antonetti, đại diện cảnh sát cho biết ‘hiện nay nguyên nhân của vụ đâm tán loạn này chưa rõ ràng’

Cảnh sát điều tra cũng cho biết hiện cũng chưa rõ liệu trung tâm giữ trẻ Queens có giấy phép hành nghề hay không, trung tâm này nằm trong khu vực nhà cửa của khu Flushing của New York có nhiều hàng cây xanh mát.

 

 

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT