Saturday, November 26, 2022
spot_img

Bà cụ 82 tuổi khiến người đàn ông hối hận khi đột nhập vào nhà bà

Một người đàn ông đã đột nhập vào nhà của một cụ bà 82 tuổi. Và cái kết cho kẻ đột nhập

Willie Murphy cho biết cô đã chuẩn bị đi ngủ vào tối thứ năm thì một người đàn ông bắt đầu đập cửa, thúc giục cô gọi xe cứu thương cho anh ta,  WHAM đưa tin .

Tuy nhiên, Murphy đã gọi cho cảnh sát và không cho người này vào nhà, khiến anh ta tức giận và phá cửa.

“Lúc đó trời khá tối và tôi chỉ có một mình, lại già cả. Nhưng đoán xem, tôi rất rắn rỏi”, bà kể với kênh WHAM hôm 24/11, giơ hai tay lên khoe cơ bắp. “Anh ta chọn nhầm nhà để đột nhập rồi”.

Murphy là một vận động viên thể hình từng đoạt giải thưởng cho biết cô tập luyện tại YMCA địa phương gần như mỗi ngày.

Murphy cho hay bà đã dùng một loạt đồ gia dụng trong nhà để tấn công kẻ xâm nhập, đầu tiên là chiếc bàn. “Tôi bê chiếc bàn lên và tấn công anh ta”, bà kể. “Đoán xem? Chiếc bàn gãy luôn”.

Không những thế, bà Murphy tiếp tục dùng những chiếc chân bàn bằng kim loại để đánh người đàn ông. Sau khi nhảy lên người anh ta vài lần, Murphy chạy vào bếp, lấy một chai dầu gội trẻ em và phun vào mặt của người đàn ông khi y cố nhỏm dậy. Bà còn cầm chổi và đánh tới tấp khiến kẻ xâm nhập bị hạ gục

Mặc dù Murphy nói rằng bà có thể nâng 225 pound, nhưng không kéo được tên này ra khỏi nhà. “Tôi cố gắng lôi hắn ta đi nhưng hắn quá nặng, không tài nào nhúc nhích được”, bà nói.

Đúng lúc đó, cảnh sát tới và người đàn ông đã được chuyển lên một xe cứu thương để đến bệnh viện

“Tôi nghĩ hắn ta rất vui khi được lên xe cứu thương vì hắn ta muốn tôi giúp gọi xe cứu thương. Vâng, tôi đã làm như thế”, bà nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments