Saturday, February 4, 2023
spot_img

Bà Conway: con rể của Trump không làm việc ở Tòa Bạch Ốc

Cali Today News – Con rể của tân TT Donald Trump là Jared Kuskner không làm đơn xin một chức vụ nào cả trong Tòa Bạch Ốc, theo tin từ bà Kellyanne Conway, cố vấn hàng đầu của TT Trump cho báo chí hay hôm thứ năm 17/11

Bà Conway nói: “Anh ấy không chính thức làm đơn xin cái gì hết, vì thế tôi nghĩ là nhiều báo cáo và tin đồn trên báo chí về vụ này là sai rồi, tôi chỉ muốn mọi người nên để chúng tôi yên ổn một chút để thành lập tân chính phủ và cũng nên kính trọng anh ấy”

Năm nay 35 tuổi, Kushner là chồng của con gái trưởng của ông Trump là Ivanka từ năm 2009. Anh là cố vấn thân cận của cha vợ và là gương mặt nổi bật trong tòa nhà Trump Tower khi toán cố vấn ông Trump bận rộn với việc chuẩn bị một tân chính phủ.

Bà Conway cho hay bản thân Kushner cũng thừa hưởng gia tài của gia đình mình như bố vợ, anh có 3 con với vợ mình và cũng có nghề nghiệp riêng và phải trông coi tài sản của mình, cũng như chăm sóc con cái.

Bà Conway cho hay: “Anh ấy là một cố vấn rất được cha vợ lắng nghe và chuyện này cũng sẽ không thay đổi, anh tiếp tục có vai trò quan trọng cho ông Trump và cũng thật sự rất quan trọng đối với cả toán của chúng tôi trong thời gian qua”

Nhiều người đã dị nghị về chỗ đứng của Jared Kushner trong chính phủ mới và liệu nếu anh có một chức vụ hàng đầu ở Tòa Bạch Ốc thì có hợp pháp và hợp tình hay không. Nhưng ngay cả bà Conway cũng cho hay bà sẽ hỏi ý kiến gia đình nếu được đề nghị một chức nào đó trong tân chính phủ.

Trần Vũ (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments