Sunday, February 5, 2023
spot_img

Bà Clinton quay lại cuộc vận động bầu cử sau khi có xác nhận bác sĩ

Cali Today News – Sau khi ngã bệnh vì một chứng sưng phổi, hôm thứ năm bà Clinton đã quay lại cuộc vận động bầu cử, nhưng vẫn làm dấy lên nhiều câu hỏi về sức khỏe của cả hai ứng cử viên chính của cuộc bầu cử Tổng Thống.

Bác sĩ của bà Clinton hôm qua công bố một lá thư xác nhận bà “có đầy đủ sức khỏe để làm Tổng Thống” nếu đắc cử và cũng xác nhận bà đã hoàn toàn bình phục. Trong lá thư còn liệt kê các loại thuốc bà đã uống.

Trong cuộc phỏng vấn sáng thứ năm trong chuơng trình “Tom Joyner Morning Show”, bà Clinton cho hay bà đã cảm thấy khỏe khoắn, bà nói đã nghe theo lời khuyên nghỉ ngơi vài ngày của bác sĩ riêng.

Tỉ phú Donald Trump cũng loan báo sẽ đưa ra hồ sơ sức khỏe của ông, nhưng chưa rõ bao giờ thì chuyện này sẽ diễn ra và có bao nhiêu chi tiết được công bố trong hồ sơ.

Trước đây nhà tỉ phú chỉ cho công bô tài liệu dài 1 trang về tình hình sức khỏe cho bác sĩ Mehmet Oz , trong đó có các tin tức về tình trạng hệ thần kinh, tình trạng tim mạch, tuyến giáp trạng và lịch sử y khoa của gia đình.

Trong cuộc nói chuyện qua điện thoại với Fox News, Trump cho hay ông ta cao 6 feet 3, cân nặng 236 pounds, tức là hơi “nặng cân” một chút. Trong khi đó bà Clinton tiếp tục cuộc vận động ở North Carolina và Washington D.C.

Trần Vũ (WP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments