Friday, January 27, 2023
spot_img

Bà Clinton bình an sau khi bị tai nạn xe cộ

 

Politico – Bà Hillary Clinton, cựu Nữ Ngoại Trưởng Hoa Kỳ và cựu Đệ Nhất Phu Nhân, đối thủ chính của TT Trump trong cuộc bầu cử năm 2016, đã bị lâm nạn khi chiếc xe của cơ quan Secret Service chở bà dính líu vào một tai nạn xe cộ.

Lúc đó bà Clinton đang đi đến một nơi dự trù diễn ra cuộc vận động gây quỹ cho TNS Dân Chủ Robert Menedez tại thành phố Jersey City tối qua. Được biết chiếc xe này lúc đang tiến vào một bãi đậu xe thì rẽ trái và húc vào một cột bằng bê tông.

Được biết bà Clinton được trông thấy đã bước ra khỏi xe và đi bộ đến nơi diễn ra hoạt động vận động gây quỹ và bà là diễn giả chính tại hoạt động này. Melissa McKenzie, phát ngôn nhân của cơ quan Secret Service cho hay ‘chỉ có chiếc xe chở bà Clinton là bị tai nạn’

Bà Clinton . Photo Credit: AP

Cơ quan Secret Service cho hay không có ai bị thương trong tai nạn này và Sở Cảnh sát thành phố Jersey City cũng loan báo đang mở cuộc điều tra về tai nạn này.

Sở Cảnh Sát Jersey City cho hay sẽ loan báo thêm chi tiết về tai nạn trong ngày hôm nay. Các hãng tin lớn như AP và CBS News đều xác nhận tin bà Clinton bị tai nạn xe cộ và an toàn sau đó.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments