Thursday, September 28, 2023
spot_img

Ẩu đả giữa phụ nữ ngực trần và du khách vì tiền boa ít

Cali Today News – Một vụ cãi cọ về tiền tip (tiền boa) giữa một cô gái để ngực trần tại Times Square (Quảng trường Thời đại), thành phố New York, với hai du khách nhanh chóng biến thành cuộc ẩu đả chảy máu xảy vào hôm thứ tư, ngày 20 tháng tư. 

Hai du khách từ Chile cho biết, họ đứng chụp hình với cô gái để ngực trần trong khu vực mới ở Quảng trường, chỉ tại đây những người trình diễn bán khỏa thân và những người hóa trang được phép đòi tiền tip. Chụp hình xong, Francisco Vistoso và anh rể cho cô $1 đô tiền tip.

Người phụ nữ và giám sát của cô ta rõ ràng không vui với số tiền tip này. “Họ bước đến, bảo như vậy quá ít,” Vistoso kể lại, “Họ bắt đầu chửi anh rể tôi, rồi người phụ nữ hành hung tôi.” Kết quả anh bị chảy máu, phải dán băng y tế trên trán.

Một nhân chứng dấu tên cho biết, hai người giám sát của cô gái để ngực trần đến đòi thêm tiền từ hai du khách. Những người này bắt đầu lời qua tiếng lại. Một trong hai người đàn ông gọi người phụ nữ là “đồ điếm,” rồi một trong hai người phụ nữ dùng tay đẩy vào mặt Vistoso. Ẩu đả bắt đầu.

Nữ giám sát “đến và đẩy Vistoso, anh ta đấm lại vào mặt cô ta,” nhân chứng cho hay, “Cô ta liền xô anh ta ra, làm mắt kiếng người này vỡ trên đầu ông ta.” Người phụ nữ này khai, Vistoso ra tay trước. “Anh ta đánh tôi, tôi xô anh ta. Còn cặp mắt kiếng thì tôi không biết từ đâu ra,” cô ta nói.

Theo một nhân chứng, người giám sát khác đấm anh rể của Vistoso, nhưng nhân chứng này lại cho rằng Visoto có lỗi trong vụ ẩu đả. “Vị du khách này có lỗi,” người này nói, “Anh ta thô bạo, cô ấy chỉ đòi thêm tiền tip.”

Times Square nổi tiếng với những cô gái để ngực trần hay dùng sơn vẽ trên ngực và những người hóa trang các nhân vật rảo quanh, chụp hình với du khách kiếm tiền. Du khách thông thường mất $10-$20 đô cho một tấm hình chụp với các người đẹp nóng bỏng. Tuy nhiên, tình trạng đội quân người đẹp chèo kéo, đeo bám du khách đòi tiền tip rất “ngứa mắt.” Chính vì vậy, chính quyền quyết định xác lập khu vực riêng biệt. Những người biểu diễn và hóa trang chỉ được phép hỏi tiền tip trong 8 khu vực màu xanh dương mới được thiết kế vào tháng sáu vừa qua. Tuy nhiên, số tiền cho tùy vào khách và họ không được phép đòi thêm tiền, như trong trường hợp của Vistoso.

Cảnh sát đang điều tra.

Hương Giang (Theo NBC New York)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img