Ash Kalra Làm Sáng Tỏ Các Vấn Đề Của Dự Luật AB 22 đang gây chú ý

Cali Today News – Sau khi Hạ Viện California thông qua dự luật AB 22, mà nội dung cho phép người cộng sản có thể làm việc trong các cơ quan công quyền của tiểu bang California, thì dự luật dó bị cộng đồng người Việt phản đối dữ dội, trước khi chuyển lên Thượng Viện bỏ phiếu.

Ông Nguyễn Tấn Thọ – đại diện cho thượng nghị sĩ Janet Nguyễn của tiểu bang California – qua cuộc phỏng vấn của nhật báo Cali Today (xin nghe bài phỏng vấn bên dưới) có nói rằng hai dân biểu Ash Kalra và Kansen Chu đã bỏ phiếu trắng. Một số người Việt cho rằng Ash Kalra đã phản bội cộng đồng người Việt.

Ngày hôm nay, chủ nhật, ông Ash Kalra, đã đề nghị nhật báo Cali Today phỏng vấn ông để ông có dịp trình bày các vấn đề quan tâm liên quan đến dự luật AB 22 nói trên.

Xin mời quý độc giả theo dõi hai cuộc phỏng vấn dưới đây về một dự luật đang tạo ra sự quan tâm nhiều của cộng đồng người Việt không phải chỉ ở California mà ở khắp mọi nơi.
Trân trọng
Cali Today

Dự luật AB 22: Dân biểu Ash Kalra và Kansen Chu bỏ phiếu gì?

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus