Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Apple tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng ở California

Apple đang tạm thời đóng cửa tất cả 53 cửa hàng bán lẻ của mình ở California và khoảng một chục cửa hàng ở các bang khác do COVID-19 tăng đột biến.

Việc đóng cửa diễn ra vào những ngày cuối cùng của mùa mua sắm nghỉ lễ bận rộn.

Ngoài California, Apple cũng đang đóng cửa, hoặc đã đóng cửa, tất cả bốn cửa hàng của họ ở Tennessee, cả ba cửa hàng ở Utah, tất cả bốn cửa hàng ở Minnesota, hai cửa hàng ở Oklahoma và cửa hàng ở Anchorage, Alaska; và Albuquerque New Mexico, công ty cho biết.

California là tâm điểm của cuộc khủng hoảng sức khỏe trong những tuần gần đây. Tổng số ca mắc hàng đầu là 1,8 triệu và đã có hơn 22.000 ca tử vong. Số ca trung bình hàng ngày đã tăng gấp 10 lần trong bảy tuần qua lên hơn 40.000.

“Do điều kiện COVID-19 hiện tại ở một số cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, chúng tôi sẽ tạm thời đóng cửa các cửa hàng ở những khu vực này”, Apple cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi thực hiện bước này một cách thận trọng khi theo dõi chặt chẽ tình hình và chúng tôi mong muốn các nhóm và khách hàng của chúng tôi quay lại càng sớm càng tốt.”

Công ty cũng đã đóng cửa hai cửa hàng ở Mexico và Brazil, và một số cửa hàng ở London.

Trong một thông báo trên trang web của các địa điểm ở California, Apple cho biết, “chúng tôi sẽ sớm đóng cửa, nhưng hiện đang mở cửa để nhận các đơn đặt hàng trực tuyến hiện có, các cuộc hẹn với Hỗ trợ Genius tại cửa hàng đã lên lịch trước đó và mua sắm trực tiếp đã đặt trước đó các buổi làm việc với Chuyên gia được thực hiện đến hết Thứ Ba, ngày 22 tháng 12. ”

Apple đã mở lại hầu hết 270 cửa hàng ở Mỹ trong những tháng gần đây, mặc dù thường chỉ theo hẹn, theo Bloomberg.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img