Sunday, September 24, 2023
spot_img

Anh hùng 11 tuổi qua đời khi cứu bạn rơi xuống hồ băng

Washington Post – Cậu bé Anthony Perez, 11 tuổi, đã cứu người bạn 12 tuổi ở hồ băng tại Queens, New York, các quan chức nói với tờ New York Daily News.

Cậu bé 12 tuổi rớt xuống hồ băng và Anthony cố gắng cứu bạn mình. Cậu bé 12 tuổi đã may mắn leo được lên bờ nhưng Anthony thì không may mắn như thế, cảnh sát cho biết.

Sau khi bị mắc kẹt trong nước khoảng nửa giờ đồng hồ, Anthony đã được nhân viên cứu hộ kéo lên và đưa đến bệnh viện nhưng em đã không thể qua khỏi.

Cảnh sát trưởng George Healy tuyên bố sau vụ việc: “Chung quanh hồ trong thành phố đều có biển cảnh báo. Chúng tôi xin các bậc phụ huynh hãy nói với con em mình rằng hồ băng rất nguy hiểm, có thể dẫn đến hậu quả đau lòng.”

Các quan chức cho hay hai đứa trẻ đã đi vào giữa hồ, cách bờ khoảng 50 feet ở Strack Pond tại Forest Park, Queens. Mặt hồ đóng băng đã vỡ khiến cho cả hai rơi xuống nước.

Lính cứu hỏa đã đến hiện trường vào khoảng 4 giờ chiều thứ Ba. Trong đoạn phim quay lại hiện trường cho thấy họ kéo một bé trai ra khỏi hồ nước.

Các lính cứu hỏa đã “phải dùng tay để phá băng ở khu vực mà họ nghi rằng em Anthony đang chìm ở dưới.

Ông Healy cho biết họ đã đưa Anthony đến Bệnh viện Jamaica trong tình trạng nguy kịch và em đã qua đời vài giờ sau đó.

Cậu bé 12 tuổi không bị thương nhưng hai người cứu hộ đã được chữa trị vì hạ thân nhiệt.

Một người hàng xóm của em Anthony đã cho biết trong nước mắt rằng: “Anthony là một anh hùng.”

Nam Phố (Theo Washington Post)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img