Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Angelina Jolie li dị Brad Pitt, giành quyền nuôi 6 con

Cali Today News – Nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng Angelina Jolie đâm đơn li dị tài tử Brad Pitt sau hai năm kết hôn và 12 năm chung sống.

Jolie đưa đơn lên tòa vào hôm thứ hai ngày 19 tháng 9 với lý do hai bên có nhiều khác biệt không hòa hợp, dẫn đến mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái.

Nữ minh tinh 41 tuổi giành quyền giám hộ toàn bộ 6 đứa con, nam tài tử 52 tuổi được phép ghé thăm, có quyền giám hộ về pháp lý nhưng không được chung sống và nuôi con.

Mặc dù có nguồn tin cho rằng, Jolie không đồng tình với cách dạy dỗ con của chồng, nhưng luật sư của cô nhấn mạnh, quyết định ly dị để “gia đình lành mạnh.” Mặc dù chung sống với nhau 12 năm nhưng cặp vợ chồng Hollywood nổi tiếng chỉ chính thức kết hôn vào tháng 8 năm 2014. Hôn lễ rất riêng tư được tổ chức tại một miền quê ở Pháp cùng con cái. Cả hai có với nhau 3 con chung và 3 con nuôi, trong đó có Pax Thiên được nhận nuôi từ Việt Nam.

Có nhiều tin đồn đãi chung quanh vụ li dị này. Có nguồn tin cho rằng, nam tài tử giở thói trăng hoa, ngoại tình với một nữ tài tử khác. Cũng có nguồn tin do lối sống khác biệt, trong khi vợ muốn toàn tâm toàn ý cho con thì chồng vẫn mải mê sự nghiệp, và cả tin đồn Brad Pitt chán Angelina Jolie đến tận cổ. Chẳng biết tin đồn đúng cỡ nào vì thế giới màn ảnh vốn nhiều thị phi, chỉ biết việc giám hộ con cái chưa chắc là vấn đề lớn so với khối tài sản kếch sù phải chia. Không biết chồng hay vợ ai kiếm nhiều tiền hơn.

Hồi năm 2013, Angelina Jolie và Brad Pitt đưa Pax Thiên và con cái về Việt Nam trong kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn. Cả gia đình chiếm được cảm tình của công chúng trong nước, ngay cả những người khó tính nhất, từ cách nuôi dạy con giản dị, gần gũi, đến hình ảnh chồng chở vợ bằng xe mô-tô bình dị, tự nhiên như những người dân địa phương. Nghe nói, Pax Thiên được mẹ mời một gia sư gốc Việt đến dạy Việt ngữ tại gia.

Ngoài Pax Thiên, cặp vợ chồng còn nhận nuôi bé Zahara gốc Ethiopia và Maddox từ Cambodia.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT