Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Andrew Yang “Thủ Lĩnh Của Sự Thay Đổi” Công Bố Ủng Hộ Cindy Chavez Vào Chức Vụ Thị Trưởng San Jose – Đưa Cuộc Tranh Cử Này Lên Cuộc Đua Cấp Quốc Gia

SAN JOSE – Saying San Jose Mayoral Candidate Cindy Chavez has the leadership skills to bring people of all different backgrounds and ideologies to the table to make change, Andrew Yang – co-chair of the Forward Party and a candidate in the 2020 Democratic Party presidential primaries – is endorsing Cindy Chavez for Mayor of San Jose. Yang’s endorsement makes this a national mayoral race.  

THÀNH PHỐ SAN JOSE – Ông Andrew Yang – đồng chủ tịch Đảng Forward và là ứng cử viên Tổng thống Đảng Dân Chủ kỳ bầu cử sơ bộ năm 2020, tuyên bố ủng hộ ứng cử viên Cindy Chavez vào chức vụ thị trưởng thành phố San Jose. Ông nhận xét Cindy Chavez có khả năng lãnh đạo để đưa người thuộc các nhóm và ý thức hệ khác nhau ngồi chung lại để tạo được sự thay đổi. Sự ủng hộ của ông Yang đã đưa cuộc tranh cử kỳ này lên cấp quốc gia.

Ông Andrew Yang cho biết “Cindy có những đặc điểm cần thiết để đưa người thuộc các nhóm và ý thức hệ khác biệt về với nhau. Cử tri San Jose đang cảm nhận ảnh hưởng của một hệ thống bị nhiều trục trặc. Tình trạng vô gia cư ngày càng tăng-và tội phạm cũng vậy- và cư dân không đủ khả năng để trang trải chi phí sinh hoạt cao. Thung lũng Silicon Valley không nên có tình trạng này. Cindy sẽ thực hiện lời hứa của mình để kiến tạo được một thành phố thịnh vượng và luôn đón chào cư dân và các doanh nghiệp. Cindy đang thực hiện được điều đó ngay trong quận hạt. Đây là đường lối lãnh đạo mà chúng ta cần có để đưa đất nước này tiến lên, và đó là lý do mà tôi ủng hộ Cindy Chavez vào chức vụ thị trưởng thành phố San Jose.”

Cindy chia sẻ, bà rất vinh hạnh nhận được sự ủng hộ của ông Yang.

Ứng cử viên Thị trưởng Cindy Chavez chia sẻ, “Tôi rất tôn trọng sự nhạy bén trong kinh doanh của ông Yang, kinh nghiệm trên thương trường và sự hiểu biết của ông về vấn đề thay đổi công việc.” 

Bên cạnh sự ủng hộ của ông Yang, Cindy còn nhận được sự ủng hộ của:

Tất cả 9 Nghị viên Thành phố San Jose, những người đang là đồng nghiệp của bên phía đối thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments