Sunday, February 5, 2023
spot_img

Ấn định ngày xét xử 4 nghi can bắn chết chủ cửa hàng gốc Việt

(WDAM) – Bốn người đàn ông sẽ bị xét xử vì tội giết người trong vụ xả súng năm 2019 vào chủ cửa hàng tạp hóa ở Hattiesburg, Lisa Nguyễn.

Christopher Demond Tyce, Eric Terrell Williams, Stephon Antonio Hart và Jatyran Martel Tuggle dự kiến ​​sẽ ra tòa vào ngày 1 tháng 3 sau khi bị bồi thẩm đoàn quận Forrest truy tố vào ngày 8 tháng 9 trong vụ bắn chết Nguyen, 59 tuổi.

Theo cảnh sát Hattiesburg, Nguyen đã bị bắn trong một vụ cướp có vũ trang tại Steelman Grocery trên Đại lộ Eastside vào ngày 20 tháng 7 năm 2019. Nguyen được đưa đến bệnh viện địa phương, nơi sau đó cô đã chết vì vết thương.

Cái chết của Nguyen gây chấn động cộng đồng Hattiesburg. Một ngày sau khi vụ nổ súng xảy ra, các thành viên cộng đồng đã tập trung tại Steelman Grocery để làm lễ tưởng nhớ Nguyễn 

Cảnh sát đã bắt giữ 5 người đàn ông của Jackson trong quá trình điều tra, bao gồm cả 4 người  bị truy tố.

Bản cáo trạng buộc tội từng nghi can với tội giết người và âm mưu cướp có vũ trang.

Theo bản cáo trạng, Tyce phải đối mặt với tội danh cố ý giết người và sở hữu vũ khí bởi một kẻ bị kết án trọng tội.

Hart, 26 tuổi và Tyce, 27 tuổi, đã xuất hiện tại Tòa án Quận Forrest vào ngày 15 tháng 9 nhưng cả hai người đàn ông đều không nhận tội.

Tuggle, 22 tuổi và Williams, 21 tuổi, đã bị buộc tội vào ngày 25 tháng 9 tại Tòa án Quận Forrest, nơi mỗi người đều không nhận tội.

Tất cả bốn người đàn ông đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Forrest.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments