Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Alameda quay lại lệnh cũ, không cho nhà hàng phục vụ khách ngoài sân

(CaliToday) – Quận hạt Alameda vào tối thứ Sáu thông báo ngưng cho phép nhà hàng phục vụ thực khách ngoài sân, chỉ được phục vụ khách đến mua đem đi. Như vậy sau 3 tuần cho phép nhà hàng mở cửa phục vụ thực khách bên ngoài từ ngày 19 tháng 6, Alameda quay trở lại lệnh ban đầu. 

“Vào hôm nay, chúng tôi được biết tiểu bang ban hành hướng dẫn cập nhật đề ngày 9 tháng 7, trong đó ngăn cấm phục vụ thực ngoài trời tại các quận hạt không dao động, trong đó có Alameda. Trong khi Sắc lệnh Y tế của quận hạt Alameda cho phép phục vụ thực khách bên ngoài, thì theo quy định nghiêm ngặt hơn của tiểu bang, tất cả các nhà hàng, quán rượu, nhà máy rượu trong quận có thể chỉ được mở cửa để phục vụ drive-thru, đem đi hoặc giao tận nơi,” thông cáo báo chí ghi. 

California vào thứ Sáu có hơn 312.000 ca nhiễm virus corona, với gần 7000 ca tử vong. Chỉ riêng thứ Sáu, tiểu bang chứng kiến thêm 9.435 ca dương tính COVID 19, và 98 bệnh nhân qua đời. Tiểu bang hiện đang có danh sách 28 quận hạt đang được theo dõi sát sao trước tình hình nhiễm virus đang lây lan tăng đột biến trên nhiều nơi. Alameda hiện có 7485 trường hợp nhiễm virus corona, và 147 người chết. 

Hương Giang 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments