Thursday, December 8, 2022
spot_img

Alameda cho phép tiệm Nail được mở bên trong

OAKLAND (CBS SF) – Hạt Alameda đang tiến tới một cách thận trọng và cho phép các tiệm làm móng mở cửa trở lại bên trong.

Hôm thứ Ba, California đã chuyển Alameda vào Bậc Đỏ , nhưng viên chức y tế địa phương có thể di chuyển với tốc độ chậm hơn, nếu thấy cần thiết

Sau nhiều ngày cân nhắc, trong một tuyên bố hôm thứ Sáu, Sở Y tế Công cộng Quận Alameda thông báo các tiệm nail có thể chào đón khách hàng trở lại bên trong miễn là họ tuân theo hướng dẫn của địa phương và Tiểu bang.

“Sau khi xem xét hướng dẫn của Tiểu bang, các viên chức y tế công cộng của Quận Alameda đã xác định rằng các tiệm làm móng hoạt động trong nhà với các biện pháp an toàn thích hợp sẽ hạn chế rủi ro tối thiểu cho khách hàng và nhân viên,” tuyên bố cho biết.

Các viên chức y tế khuyến khích các tiệm đã hoạt động ngoài trời tiếp tục làm như vậy, nếu có thể.

“Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng các hoạt động ngoài trời ít có nguy cơ lây truyền COVID-19 hơn các hoạt động trong nhà và Quận khuyến khích tất cả các doanh nghiệp được phép mở hoạt động trong nhà tiếp tục cung cấp dịch vụ ngoài trời bất cứ khi nào khả thi.”

Quận Alameda đã đăng danh sách các hoạt động và cơ sở kinh doanh hiện đang mở và chưa mở tại https://covid-19.acgov.org/sip.page .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments