Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Oakland: Thi thể đàn ông bị nhét vào va-li ném xuống hồ Lake Merritt

CaliToday – Thi thể một người đàn ông bị nhét vào va-li ném xuống hồ Lake Merritt, Oakland, được phát giác ra vào sáng thứ Ba.
Nhân viên cứu hoả có mặt tại hiện trường vào khoảng 11h sáng, sau khi những người tình nguyện dọn sạch hồ phát giác ra va-li nổi trên mặt hồ gần góc Lakeshore Avenue và Hanover Avenue, và gọi 911.
Phát hiện Halloween khủng khiếp này là cảnh tượng đáng lo ngại tại hồ nước được xem là viên ngọc quý trên vương miện của Oakland, và là nơi trú ẩn của động vật hoang dã, là nơi yêu thích của những người chạy bộ và những người đam mê thiên nhiên.
“Tôi không sốc, nhưng kinh ngạc khi biết có thi thể ở đó,” Kevin Shomo, một trong những người tình nguyện đã tìm ra chiếc va-li. Shomo đến giúp dọn vệ sinh hồ vào mỗi thứ Ba.
“Chúng tôi sử dụng những cột lưới để kéo chiếc va-li lại gần,” người đàn ông kể. Họ tìm cách đưa nó lên.
“Chúng tôi nắm lấy một đầu và nhận ra nó quá nặng. Vì vậy, chúng tôi kéo nó lại gần, vì thứ này nặng quá nên chúng tôi mở khóa kéo, và đó là những gì chúng tôi nhìn thấy.
Shomo cho biết, người đàn ông này khoảng 30 tuổi, và bị nhét vào vali ở “tư thế bào thai.”
Các nhà điều tra án mạng thuộc Ty Cảnh sát Oakland, và các nhà điều tra quận Alameda cũng đến hiện trường.
Nhà chức trách hiện chưa biết chiếc va-li được ném xuống hồ khi nào và ở đâu, liệu nạn nhân có phù hợp với bất cứ ai đang bị mất tích hay không.
“Phạm vi điều tra là tìm cách xác định thi thể nổi từ đâu trong hồ. Có thể ở bất cứ phần nào trong hồ, và chúng tôi đang xem xét hết tất cả mọi khía cạnh,” Thượng uý Alan Yu cho hay.
Đám đông hiếu kỳ tụ tập xem cảnh tượng này, đa số bàng hoàng và kinh hãi trước phát giác vào ngày Halloween.
Angela Massella cho biết nhìn thấy một phần của chiếc vali nhô lên khỏi mặt nước vào khoảng 8 giờ sáng. “Tôi nhìn thấy thứ gì đó, một miếng nhỏ như thế này, nhưng không phải toàn bộ chiếc vali, chỉ một miếng nhỏ như thế thôi,” cô nói. “Đối với tôi, điều đó thực sự đáng sợ, khi có một thi thể ở quanh khu vực này, điều đó thực sự đáng sợ”.
Gerlen Polk cho biết, cô “đi bộ như thường lệ, rồi nhìn vào TV và (chồng tôi) nói rằng có một thi thể trong hồ – một thi thể trong hồ? Cái quái gì vậy?”
“Buồn. Thật đáng buồn,” người phụ nữ chia sẻ.
Nhà chức trách kêu gọi người dân có video giám sát hay thông tin về bất cứ hoạt động nào đáng ngờ liên quan đến thi thể, hãy gọi cảnh sát.
Hương Giang (Theo KTVU)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img