Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Adam Schiff: Người tố giác sẽ sớm điều trần

WASHINGTON  – Người tố giác các cuộc điện đàm giữa TT Trump và TT Zelensky sẽ sớm điều trần trước quốc hội và danh tính của người này sẽ được giữ kín

Người tố giác có thể làm việc cho CIA, Tạp chí Phố Wall xác nhận tuần trước.

Chúng tôi sẽ nhận được những lời khai chưa được tiết lộ của người tố giác , ông Rep. Adam Schiff (D., Calif.), Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, cho biết trên ABC 

Luật sư cá nhân của Tổng thống Trump, Rudy Giuliani, ban đầu nói không hợp tác với cuộc điều tra của Schiff khi cáo buộc Dân biểu này thiếu công bằng. Tuy nhiên, sau đó ông Giuliani đã nhanh chóng thay đổi việc ra điều trần trước ủy ban này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và luật sư Rudy Giuliani đã kêu gọi đương kim Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky điều tra các thỏa thuận của gia đình cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden với công ty Burisma của Ukraine.

Công ty Burisma được cho là đã trả ông Hunter Biden tới 50.000 USD để ngồi vào ghế hội đồng quản trị thời kỳ cha ông đang lãnh đạo những hoạt động ngoại giao của chính quyền ông Obama với Kiev.

Theo Tổng thống Trump và luật sư Giuliani, thời điểm công tố viên Viktor Shokin cố gắng điều tra công ty Burisma về vấn đề tham nhũng, Phó tổng thống Biden khi đó đã gây áp lực để Kiev sa thải công tố viên này.

Phát ngô nhân cho chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Joe Biden hiện từ chối bình luận về lời kêu gọi điều tra của ông Azarov.

Thực tế, chưa có bằng chứng nào cho thấy ông Hunter Biden vi phạm luật pháp Ukraine.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments