Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Cặp gốc Việt bị bắt với thư ăn cắp trong xe

ELK GROVE (CBS13) – Các cảnh sát viên đã bắt giữ một người đàn ông và một người phụ nữ gốc Việt, sau khi phát hiện họ lái xe đáng ngờ quanh một khu phố Elk Grove 

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm thứ Sáu. Cảnh sát Elk Grove cho biết một sĩ quan phát hiện một chiếc xe chạy chậm quanh khu vực Fallbrook.

Đến một lúc nào đó, xe dừng lại gần hộp thư. Tuy nhiên, Khi biết có cảnh sát theo dõi, hai người ngồi trong xe đã quyết định phóng xe đi nơi khác. 

Cảnh sát đã nhanh chóng bám theo và ra lệnh cho dừng xe. Cảnh sát nói rằng nữ tài xế đã cung cấp tên của một thân nhân, nhưng rồi sau đó cảnh sát biết tên thật của cô ta là Elizabeth Nguyễn, 31 tuổi. Họ cũng khám phá cô này đang bị truy nã vì một tội khác trong quá khứ.

Cảnh sát nói rằng Elizabeth Nguyễn đã mang trong người một thẻ ngân hàng (ATM) nhưng không phải là thẻ của cô ta. Thế rồi họ tìm thấy ở trong xe còn có thêm thư từ của ít nhất ba người khác sống bên ngoài khu vực Fallbrook, một thẻ ngân hàng bị ăn cắp, và một dụng cụ dùng để đập bể cửa kính 

Cùng bị bắt với Elizabeth Nguyễn làDustin Lê, 42 tuổi, ngồi trong xe. Hai người này đang bị truy tố nhiều tội liên quan đến sự gian lận. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments