83 người ở hạt Nassau, NY đang được theo dõi về khả năng phơi nhiễm coronavirus

Hàng chục cư dân Long Island đang được theo dõi về khả năng phơi nhiễm với coronavirus gây chết người, các viên chức y tế công bố hôm thứ Tư.

83 cư dân Hạt Nassau đã được yêu cầu trải qua kiểm dịch tự nguyện hai tuần kể từ ngày họ đi du lịch đến Trung Quốc hoặc có liên hệ với người bị nhiễm vi-rút, đài tin tức WPVI đưa tin .

Chúng tôi theo dõi tình hình này ở Nassau rất chặt chẽ và ngay từ đầu đã phản ứng với bất kỳ trường hợp nào nổi lên ở quận của chúng tôi, Giám đốc điều hành của Hạt Nass Nassau, Laura Curran nói trong một cuộc họp báo.

Nhóm này được yêu cầu báo cáo nhiệt độ và bất kỳ triệu chứng nào mỗi ngày cho các viên chức y tế địa phương, WPVI báo cáo.

Tin tức về kiểm dịch ở Nassau xuất hiện một ngày sau khi các viên chức liên bang cảnh báo rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi sự lây nhiễm lây lan qua các cộng đồng địa phương.

Tiểu bang New York đã không báo cáo bất kỳ trường hợp nào của coronavirus, nhưng đã có 60 người được xác nhận nhiễm virus trên khắp Hoa Kỳ.

Virus có tên COVID-19, xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc và đã lây nhiễm hơn 80.000 người trên khắp thế giới.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus