Sunday, September 24, 2023
spot_img

8 trường học ở vùng vịnh San Franicsco thắng giải Blue Ribbon

Cali Today News – Có 8 trường học trong vùng Vịnh San Francisco nhận được giải thưởng Blue Ribbon quốc gia, theo quan chức Sở Giáo dục California công bố vào ngày thứ tư ngày 28 tháng 9.

Blue Ribbon là giải thưởng cao quý dành cho những trường công và tư từ bậc tiểu học đến trung học có thành tựu tốt nhất dựa theo kết quả thi cử theo tiêu chuẩn quốc gia v tiểu bang. Giải Blue Ribbon vinh danh các trường học đạt thành tích học tập cao nhất, và những trường có những cải thiện đáng kể trong việc giảm bớt khoảng cách thành tích, nhất là trong các học sinh thiệt thòi và thiểu số.

Tám trường trong vùng vịnh bao gồm: trường tiểu học Hillcrest ở Oakland, trường tiểu học Thornhill ở Oakland, trường tiểu học Lafayette ở San Francisco, trường tiểu học Strandwood ở Pleasant Hill, trường tiểu học Evergreen Elementary ở San Jose, trường tiểu học Sun Valley ở San Rafael, trường tiểu học Laurel ở Atherton, và trường trung học Santa Rosa Accelerated Charter ở Santa Rosa.

Tám trường trên nằm trong số 29 trường thắng giải Blue Ribbon ở tiểu bang California và 329 trường trên cả nước. Trong 34 năm qua, đã có gần 8.500 trường học đã nhận được giải thưởng danh dự này.
Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 7 và 8 tháng 11 tại Hoa Thịnh Đốn.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img