Sunday, November 27, 2022
spot_img

8 tháng cuốc bộ từ Đông sang Tây Nam nước Mỹ

 

Cali Today News – Sau gần 8 tháng đi bộ từ Đông sang Tây Nam nước Mỹ, một người đàn ông trẻ đã hoàn tất hành trình để đời từ thành phố New York đến Austin vào hôm chủ nhật vừa qua.  

Michael De La Rosa khởi đầu chuyến đi từ ngày 24 tháng 5 vừa qua. Sau 240 ngày rảo bộ với chiếc xe đẩy đựng hành lý gọn nhẹ, De La Rosa đã ghé ngang Philadelphia, Washington D.C, Atlanta, New Orleans, Houston trước khi đặt chân đến thủ phủ tiểu bang Texas.

Được chữa trị chứng trầm cảm lâm sàng trong suốt thời kỳ thanh niên, De La Rosa dùng chuyến đi như một cơ hội tái khám phá bản thân bên cạnh mục đích nâng cao nhận thức về sức khoẻ tâm thần ở những nơi anh bước chân qua và trên khắp cả nước.

“Tôi có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người cũng đang chiến đấu với bệnh tâm thần. Họ vui vì được tôi chia sẻ và trông thấy tôi không sợ hãi. Họ cũng chia sẻ kinh nghiệm chống chọi bệnh tật,” De La Rosa nói.

Bày tỏ có thể sẽ dừng chân lâu dài tại Austin, anh hy vọng có thể ghi danh đi học ngành tài chánh hoặc tâm lý nếu có thể tìm một chỗ ở giá cả phải chăng.

Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments