Saturday, January 28, 2023
spot_img

8 người bị thương khi đám cháy bùng phát ở tòa nhà cao tầng ở Los Angeles

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tòa nhà dân cư Los Angeles 25 tầng vào sáng thứ Tư, làm 8 người bị thương – bao gồm một em bé 3 tháng tuổi 

Ngọn lửa được báo cáo bởi đội cứu hỏa trong khu vực ngay sau 8:30 sáng tại căn hộ Barrington Plaza trong khu phố Sawtelle. Các viên chức cứu hỏa ban đầu báo cáo rằng một số cư dân đã nhảy từ tòa nhà để thoát khỏi ngọn lửa. Tuy nhiên, các nhà chức trách sau đó đã làm rõ rằng hai người dự tính nhảy nhưng đã được các viên chức cứu hỏa giải cứu. Một người đàn ông đã được nhìn thấy bám vào thành của tòa nhà trước khi một chiếc thang được đưa lên để giúp anh ta

Lính cứu hỏa đã dập tắt đám cháy ngay trước 10 giờ sáng, các lính cứu hỏa đang tiếp tục tìm kiếm từng tầng để tìm thêm nạn nhân, Phó Chánh Văn phòng LAFD Armando Hogan cho biết.

Video truyền hình cho thấy cư dân được di chuyển lên  trên nóc tòa nhà và máy bay trực thăng cứu hỏa đưa họ đến nơi an toàn. Các viên chức cho biết đây là lần đầu tiên trực thăng cứu hỏa được sử dụng trong các nỗ lực cứu hộ.

Video cho thấy ngọn lửa lớn bên trong tòa nhà và khói đen dày đặc tỏa ra từ ít nhất một ban công và một số cửa sổ.

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên tầng 11 của cùng một tòa nhà chung cư vào năm 2013 đã khiến 150 người dân phải di dời và làm hai người bị thương.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments