Wednesday, March 29, 2023
spot_img

6 người mất tích khi máy bay nhỏ biến mất ở Cleveland

Cali Today News – Các toán tìm kiếm và cứu cấp đã tạm ngưng công việc của họ ở hồ Lake Erie nhằm tìm kiếm một máy bay nhỏ chở 6 người đã biến mất, chỉ một thời gian ngắn sau khi nó cất cánh từ phi trường ở Ohio, theo lời đại diện của Coast Guard cho hay.

Chiếc phi cơ Cessna Citation 525 cất cánh từ phi trường Burke Lakefront Airport vào lúc 10 giờ 50 phút tối, theo cơ quan liên bang FAA cho hay và định bay đến đại học Ohio ở Columbus trong ngày, nhưng nó đã biến mất khỏi màn ảnh radar.

Cơ quan kiểm soát không lưu của Ohio cho hay khi bay trên hồ Lake Erie, đột nhiên chiếc phi cơ bị mất cao độ khoảng 2 dặm. Michael Mullen, đại diện của cơ quan Ninth Coast Guard Districk, cho hay các toán người nhái đã lặn tìm chiếc máy bay ở độ sâu 50 mét trong hồ.

Cuộc tìm kiếm và cứu cấp quy tụ nhiều máy bay trực thăng và cả máy bay của Canadian Air Force, trên phạm vi rộng đến 128 dặm vuông và kéo dài 20 giờ. Ông Mullen nói: “Quyết định cho ngưng cuộc tìm kiếm thực không dễ dàng, tôi thành thực chia buồn với thân nhân những người mất tích”

Các viên chức xác nhận trên máy bay có 3 người lớn và 3 trẻ em, khi đó đang trên đường đến dự khán màn trình diễn của đội kỵ binh Cleveland Cavaliers ở sân vận động Quicken Loans Arena. Không hề thấy xác máy bay, cũng như nó cũng không đưa ra tín hiệu kêu cứu nào cả. Bí ẩn vẫn bao trùm.

Đào Nguyên (USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT