Saturday, January 28, 2023
spot_img

6 người bị đâm trong một party ở nam California

Cali Today News – Các viên chức cho hay một nghi can đã bị bắt giữ vào sáng thứ bảy 24/9 sau khi có 6 người tham dự một party bị đâm và trong số này có 2 nạn nhân bị rất trầm trọng.

Cảnh sát đã được báo động vào lúc 3 giờ 30 phút sáng thứ bảy và họ đến ngôi nhà ở số 3100 đường California Boulavard của thành phố Pasaneda, nơi một party được tổ chức.

Không ai gọi 911 nhưng cảnh sát thấy cần phải có mặt, do các cuộc tranh cãi trên online diễn ra sôi nổi diễn ra tại đây.

Trung úy Vasken Gourdikian của Sở Cảnh Sát Pasaneda cho hay vụ đâm chém khiến 2 người bị thương nặng, 4 người còn lại bị các vết thương trung bình nhưng không đe dọa đến mạng sống của họ.

Cảnh sát điều tra cho hay thoạt đầu có cuộc tranh luận bằng miệng sôi nổi diễn ra tại party, sau đó mọi việc trở nên vượt ngoài kiểm soát khi có xô đẩy nhau, hỗn đấu và dao được sử dụng.

Căn cứ trên lời khai của các nhân chứng tại hiện trường, cảnh sát cho biết họ nhận dạng được hung thủ và bắt giữ người này mà không gặp kháng cự gì cả. Hiện nay danh tính của cả hung thủ lẫn tên tuổi các nạn nhân chưa được công bố.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments