Saturday, November 26, 2022
spot_img

Rất nhiều nạn nhân đã dính “bẫy” cho quá giang của một thanh niên gốc Việt

Vào ngày thứ 5, cảnh sát trưởng quận hạt Canadian County tin rằng, có rất nhiều phụ nữ là nạn nhân trong vụ bắt cóc và cưỡng hiếp vào năm 2017. Nghi can gây ra trọng tội này là Hoàng Vinh Huy Trần, 21 tuổi.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng, vào đêm ngày 18 tháng 12 năm 2017, một phụ nữ đi bộ để đến chổ làm, tuy nhiên trên đường đi cô nhận thấy một thanh niên dừng xe cho mình quá giang, do trễ giờ làm nên cô chấp nhận lên xe dù không biết người lạ mặt này.

Thay vì đưa cô đến nơi làm việc, cảnh sát nói rằng Trần đã đưa người phụ nữ này đến một nơi hoang vắng ở vùng nông thôn Canadian County. Trần đã dùng con dao phay để dọa người phụ nữ và cưỡng hiếp cô. Sau khi thực hiện đường hành vi thú tính của mình, Trần giữ người phụ nữ này trong xe khoảng 3 tiếng đồng hồ. Người phụ nữ cuối cùng đã trốn thoát khỏi Trần và tìm nơi ẩn náu từ một ngôi nhà gần đó.

Trần được xác định từ một bản phác thảo hình vẽ do nạn nhân kể lại và được lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội và các phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 11 tháng 1.

Trong cuộc điều tra sau đó, các thám tử đã truy ra manh mối là Trần cũng có thể là nghi can trong một vụ bắt cóc và hiếp dâm khác từng xảy ra ở thành phố Augusta, cũng tại Kansas.

Cùng với thủ đọan tương tự, Trần đã đưa một nạn nhân đi nhờ xe về một khu vực nông thôn hẻo lánh ở Augusta, Kansas, nơi đây một lần nữa Trần sử dụng con dao phay để đe dọa và cưỡng hiếp nạn nhân

Hoàng Vinh Huy Trần, 21 tuổi.

Trần, 21 tuổi, cao 5 feet 9 inch và nặng 160 pounds. Nghi can có đôi mắt màu nâu, mái tóc đen và một hình xăm của một con cú trên cánh tay trái. Có một nuốt ruồi trên lưng và ngực.

Trần từng lái một chiếc Toyota màu đen mang bảng Oklahoma với số “EWN 456.” Nghi can này từng sống tại Alva, Oklahoma và Wichita, Kansas, có một thời gian sống ở Oklahoma City và làm việc tại các tiệm nail.

Các nhà điều tra tin rằng có thể có nhiều nạn nhân của Trần.

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc thì xin liên lạc với Trung Tá Mike Grimes với Phòng Điều Tra Hình Sự của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Canadian County tại số 405-295-6764 hoặc 405-262-3434.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments