Monday, December 5, 2022
spot_img

5 thành viên băng đảng MS-13 có thể lãnh án tù chung thân vì cướp có vũ khí

Fox News – Một đại bồi thẩm đoàn ở Texas đã kết luận là 5 thành viên băng đảng nhóm MS-13 có tội trong một vụ cướp có vũ khí ở Dallas, theo tài liệu của tòa án hôm cuối tuần cho thấy.

Báo Dallas Morning News cho biết vụ cướp đã diễn ra trong một cửa tiệm vào đầu năm nay, khi báo trích thuật lời của ông Erin Nealy Cox, Chánh biện lý của quận hạt Northern District của Texas, có 5 nghi can đã bị bắt trong vụ này.

Trong số 5 nghi can này có 1 tên thú nhận hắn là lãnh đạo của nhóm PLS, một chi nhánh của nhóm MS-13 khét tiếng. Tất cả 5 nghi can bị các cáo trạng như cướp của có vũ trang, âm mưu, vi phạm luật sở hữu vũ khí, theo tài liệu của tòa án cho thấy.

Hiện nay cả 5 nghi can dang bị giam không được tại ngoại và nếu bị kết luận có tội với tất cả các cáo trạng chống lại chúng, bọn này có thể đối diện với bản án tù chung than.

Băng đảng MS-13 từng bị báo chí Hoa Kỳ mô tả là ‘một trong những băng đảng đường phố khét tiếng hung hăng và tàn ác nhất’

Cùng lúc tại California, cũng có trên 20 thành viên băng đảng MS-13 và chi nhánh của chúng cũng đã bị bắt với cáo trạng dính líu tới một vụ mua bán ma túy. Bọn này sử dụng một trang trại gần thanh phố như căn cứ để tiến hành hoạt động này, theo lời các công tố viên liên bang và California cho hay.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments