Friday, January 27, 2023
spot_img

57 khẩu súng tại nhà trung uý cảnh sát trị giá hàng chục ngàn $

Cali Today News – Một trung sĩ cảnh sát thành phố Pasadena, miền Nam California, bị thu giữ 57 khẩu súng tàng trữ tại tư gia.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng tư đã công bố danh sách số vũ khí được thu giữ tại nhà trung uý cảnh sát Vasken Gourdikian ở thành phố Sierra Madre.

Trong cuộc khám xét được thực hiện vào ngày 16 tháng 2, nhân viên Cơ quan Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất nổ đã thu giữ 34 khẩu pistol trị giá khoảng $27.900 Mỹ kim, 21 khẩu súng trường hoặc buồng đạn có giá trị $20.450 Mỹ kim, và hai khẩu súng ngắn có giá trị khoảng $2.600 Mỹ kim.

trung uý cảnh sát Vasken Gourdikian. Photo Courtesy: AP

Hiện nhà chức rất kín tiếng về cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. Họ không tiết lộ lý do dẫn đến việc thu giữ cũng như những chi tiết khác ngoài danh sách 57 khẩu súng.

Cho đến nay chưa có cuộc bắt giữ nào diễn ra, tuy nhiên, trung uý Gourdikian – cựu phụ tá cảnh sát trưởng, cựu phát ngôn nhân của Sở Cảnh sát Pasadena – đã được cho tạm nghỉ phép. Sở Cảnh sát cũng như ông Gourdikian giữ im lặng về cuộc điều tra.

Hồi tháng 3, đặc vụ ATF tại văn phòng đặc trách khu vực Los Angeles gởi thông báo tới các Sở Cảnh sát miền Nam California, khuyến cáo việc một số nhân viên cảnh sát có thể đang buôn bán trái phép số vũ khí thu được tại hiện trường hình sự.

Hương  Giang (Theo Gun.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments