Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Hàng trăm người dự lễ tưởng nhớ cô gái chết trong vụ thảm sát Waffle House

AP – Nhiều trăm người đã đến chật cả một nhà thờ ở Tennessee dự lễ tưởng nhớ một cô sinh viên đại học, vốn nằm trong số 4 người bị kẻ sát nhân bệnh tâm thần xả súng bắn chết trong nhà hàng Waffle House trong cuối tuần trước.

Đó là cô sinh viên 21 tuổi DeEbony Groves. Cha mẹ và thân nhân của cô đứng trước nhà thờ First Baptist Church ở thành phố Gallatin cạnh quan tài cô. Nhiều người đã khóc, ôm hôn nhau và nhắc nhở về cuộc đời ngắn ngủi của cô sinh viên có biệt danh ‘Shae’ này.

Groves là sinh viên năm cuối của đại học Belmont University của thành phố Nashville, chuyên ngành về xã hội học. Thân nhân cho hay cô rất ‘linh hoạt và thẳng tính’

Cô DeEbony Groves. Photo Credit: AP

Nhiều thân nhân của Groves cho hay chỉ cần cô có mặt trong một căn phòng nào thì căn phòng đó cũng “rạng rỡ hẳn lên”. Họ cũng miêu tả cô gái là người rất thông minh và luôn thành công trong mọi việc gì mà cô đã định thực hiện.

Juanesha Rodriguez, một người bà con trong thân tộc, cho hay: “Groves là người có cá tính mạnh mẽ, một người luôn theo chủ nghĩa toàn bích, tôi nghĩ chị ấy đã thực hiện được những gì chị mong muốn làm trong quãng thời gian ngắn ngủi của cuộc đời mình”

Người cô của Groves là bà Carol Bibbs cho báo chí hay một chi tiết nữa về Groves là ‘con bé rất yêu trẻ con và không bao giờ muốn thấy trẻ con bị tổn thương”. Ba nạn nhân khác cũng là những người còn trẻ, từ 23 đến 29 tuổi. Có 4 người khác trúng dạn bị thương.

 

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT