Saturday, December 2, 2023
spot_img

5 nghi can bị buộc tội đâm 10 nhát dao vào một phụ nữ gốc Việt

Năm thành viên băng đảng bị buộc tội hôm thứ Hai vì hành hung và cố gắng giết một phụ nữ mang thai gốc Việt ở Sunland tuần trước.

Jesus Morales, 18 tuổi, Andrew Bran, 19 tuổi, Christian Reyes, 20 tuổi, Christina Luna, 24 tuổi và Monica Gomez, 25 tuổi, bị buộc tội vào chiều thứ Hai tại tòa án San Fernando. Họ đang phải đối mặt với một tội danh cố ý giết người, hành hung, cướp cấp độ hai và lái xe đâm và chạy dẫn đến thiệt hại tài sản. 

Nghi can Christian Reyes  cũng phải đối mặt với cáo buộc sử dụng một con dao làm vũ khí giết người. Nhà chức trách nói rằng năm thành viên băng đảng bị cáo buộc có thể đã hành động theo hướng của một băng đảng tội phạm đường phố.

Nạn nhân là cô Tanya Nguyen giáo viên dạy lớp 1, bị đâm trọng thương bên ngoài nhà riêng vào khoảng 6 giờ chiều thứ Tư trong dãy 10800 đại lộ Eldora khi bị các nghi can Reyes, Bran và Morales phục kích xin chiếc điện thoại di động của cô.

Reyes bị cáo buộc đã đâm 10 nhát dao vào người cô Tanya, trong đó có một nhát trúng phổi. Riêng 2 nghi can khác lấy trộm xe của  cô Tanya đâm vào chiếc xe khác đang đỗ trên đường. Sau đó cả 3 chạy trốn khỏi hiện trường. Luna và Gomez được cho là đang đợi ở gần đó để tiếp tay cho đồng bọn.

cô Tanya  Nguyen, người đang mang thai 12 tuần, được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, nhưng được báo cáo là trong tình trạng ổn định vào ngày hôm sau.

Trong một video được đăng lên YouTube vào Chủ nhật, Tanya Nguyễn cảm ơn những người đã ủng hộ và luôn ở bên cô

“Tôi sẽ vượt qua chuyện này, tôi hứa,” Nguyễn nói trên giường bệnh

Một trang GoFundMe đã được thiết lập để giúp Nguyễn thanh toán hóa đơn y tế.

Các công tố viên có kế hoạch yêu cầu bảo lãnh 1,9 triệu đô la cho Reyes và 1,4 triệu đô la cho bốn bị cáo khác. Nếu bị kết án là bị buộc tội, mỗi người phải đối mặt với mức án cao nhất là tù chung thân, theo Văn phòng Biện lý Quận.

Nguyệt Yên

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img