Thursday, December 8, 2022
spot_img

5 cảnh sát South Florida chết vì COVID-19 trong một tuần

5 nhân viên cảnh sát ở Nam Florida đã chết vì COVID-19 trong vòng một tuần, khi biến thể Delta tiếp tục lây nhiễm trên toàn tiểu bang và làm căng thẳng hệ thống bệnh viện

Theo trang Officer Down Memorial , COVID-19 là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho các cơ quan thực thi pháp luật vào năm 2021. Ít nhất 103 cảnh sát đã chết trong năm nay do các biến chứng virus này gây ra

Sở cảnh sát Miami đã thông báo về cái chết của viên cảnh sát Edward Perez, người đã làm việc cho sở trong 25 năm, trên Twitter vào ngày 19 tháng 8 . Perez bỏ lại một người vợ và một đứa con gái.

Cục An toàn Xe  và Đường cao tốc Florida cũng đã thông báo về cái chết ngày 14 tháng 8 của  viên cảnh sát Lazaro R. Febles trên Twitter .

Trung sĩ Patrick Madison của cảnh sát Coral Springs đã qua đời vào ngày 20 tháng 8, theo một tuyên bố từ Cảnh sát trưởng Clyde Parry của CPSD.

Cảnh sát viên Robert Williams của West Palm Beach đã chết vì các biến chứng liên quan đến COVID-19, theo một tuyên bố ngày 20 tháng 8 từ sở .

Cảnh sát Fort Lauderdale Jennifer Sepot đã chết vì biến chứng của COVID-19 vào ngày 14 tháng 8, bộ cho biết trong một tuyên bố trên Facebook.

Một số nhân viên thực thi pháp luật đã chết vì COVID-19 trong tháng này trên khắp miền đông nam Hoa Kỳ. Hai cảnh sát trưởng ở Mississippi đã chết trong vòng sáu ngày, bao gồm cả cảnh sát trưởng của quận đông dân nhất của bang . Một cảnh sát khác ở Pelham, Alabama gần đây đã chết vì COVID-19.

Hơn 17.000 người nhập viện ở Florida là bệnh nhân COVID-19, theo dữ liệu của Bộ Y tế & Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ từ hôm thứ Bảy . Hơn 75 bác sĩ ở Nam Florida đã tổ chức một cuộc đi bộ vào thứ Hai để phản đối số lượng cao bệnh nhân COVID đến bệnh viện của họ.

Tiến sĩ JT Snarski, một trong những bác sĩ đã tổ chức chương trình đi bộ, nói với MSNBC: “Vắc-xin là an toàn và chúng ta cần tiêm chủng cho cộng đồng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments