Tuesday, December 6, 2022
spot_img

5 anh trai tặng em gái món quà xúc động trong ngày cưới

Kaley West Young không có bố dìu khiêu vũ trong ngày trọng đại nhất trong đời. Bố cô, ông David West đột ngột qua đời vào năm 2015 sau một cơn đau tim, vì vậy, nghe giọng bố trong ngày kết hôn, cô gần như gục ngã vì xúc động.

Gia đình Kaley có 6 anh em, cô là con út trong nhà, lại là đứa con gái duy nhất nên rất được bố cưng. “Bố dạy tôi chơi bóng rổ, chúng tôi cùng đi chơi, nghỉ mát cả vạn lần, bố con chúng tôi chia sẻ nhiều lắm,” Kaley tâm sự.

Ba năm trước, mấy anh em Kaley ghé ngang nhà chở bố đi ăn tối nhưng  phát hiện ông nằm sóng soài trong phòng tắm do bị cơ tim phì đại, căn bệnh di truyền mà trong gia đình không ai biết. Bố đột ngột ra đi làm cả gia đình rơi vào khủng hoảng. “Ông ấy là một người đưa thư, rất khiêm nhường, một người bình dân nhưng rất tốt bụng và đáng mến,” anh Kasey nói về bố.

Nhớ bố, Kaley bảo, ngày cưới của mình cô không muốn màn khiêu vũ bố và con gái. Kaley không hay biết, 5 anh trai đã chuẩn bị một món quà vô giá cho em gái. “Nếu em không muốn thì chúng ta sẽ không làm,” các  anh cô bảo, “nhưng bọn anh muốn được khiêu vũ với em.”

“Các anh của tôi, một vài tháng trước có đùa sẽ cho tôi bất ngờ hoặc làm gì đó thật vui khiến tôi thật sự nghĩ họ chuẩn bị làm gì đó khác thường,” Kaley kể.

“Đây là ước mơ của mọi cô gái như Kaley từng bảo muốn được khiêu vũ với bố,” anh cô tuyên bố tại lễ kết hôn. “Rõ ràng em tôi không thể thực hiện được ước mơ này, nhưng là phận anh, chúng tôi có cơ hội được khiêu vũ với em cho phần khiêu vũ của bố và con gái.” Và bản nhạc “Fathers & Daughters” của Michael Bolton nhè nhẹ vang lên, Kaley bắt đầu khiêu vũ với anh trai Kasey.

“Chào Kaley! Tôi tên là David West và là bố của Kaley, và tôi yêu con bé vô cùng, giá trị gấp 1800 lần,” giọng nói của bố cô bất ngờ được nghe thấy trên nền nhạc, Kaley sững sỡ, gần khuỵ ngã.

“Kaley, con có thể vẫy tay chào bố được không?” vẫn tiếng ông David. Mỗi một người anh lần lượt ra khiêu vũ với em gái, cùng rơi nước mắt trong vòng  tay nhau. Khán phòng yên tĩnh, khách mời nhòe mắt chứng kiến một trong những khoảnh khắc đẹp nhất. Dustin bảo, đây là cách tưởng nhớ bố hoàn hảo nhất vì ông yêu quý tất cả mọi người.

Giọng ông David vẫn vang lên. “Con đang làm gì vậy? Con có thể hát cho bố nghe được không?” Anh trai của Kaley đã chọn được mẩu băng trò chuyện giữa hai cha con hồi lúc cô còn nhỏ, họ cho chiếu đoạn băng, lấy bản nhạc Fathers and Daughters làm nền. “Kaley, con là gì vậy? – Là thiên thần – Con là thiên thần à?” “Kaley, con giỏi lắm.”

“Bố chỉ muốn chúc các con may mắn, chỉ biết là bố yêu các con lắm và con biết đó, bố sẽ nhớ các con!” tiếng ông David vào lúc bản nhạc kết thúc.

“Đây là cách riêng của chúng tôi muốn cho Kaley thấy chúng tôi sẽ luôn có mặt khi em cần. Bố đã đi xa, nhưng đây là khoảnh khắc khi ông không thể có mặt, và có rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc đời, ông sẽ không có mặt và chúng tôi sẽ thay ông,” một người anh của cô chia sẻ.

Câu chuyện cảm động nhận được rất nhiều lời chia sẻ xúc động. Cả gia đình bất ngờ khi đoạn băng được nhạc sĩ, ca sĩ Michael Bolton đăng trên mạng xã hội của ông. “Tôi rất hân hạnh khi được anh em nhà họ West chọn bản nhạc FathersandDaughters để khiêu vũ cùng em gái Kaley trong ngày đám cưới cô ấy. Đoạn băng của họ khiến tôi rơi nước mắt,” ca sĩ chia sẻ.

“Đoạn băng nhắc nhở mọi người rằng, gia đình là điều quan trọng nhất,” Kaly  tâm sự, “Và đó là tình yêu trên thế gian này, và là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể chia sẻ.”

Hương Giang (Theo USA Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments