400 ngàn chiếc dù trong sân được bán tại Costco bị thu hồi vì nguy cơ hỏa hoạn

Cali Today News – Hơn 400.000 chiếc dù che nắng được bán tại công ty bán lẻ dù trên quy mô lớn Costco đã bị thu hồi vì nó có thể bị bốc cháy.

Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng đã ban hành thông báo thu hồi trong tuần này sau sáu báo cáo về tai nạn do sản phẩm bị trục trặc.

Một tai nạn đã khiến một người phải nhập vào bệnh viện vì ngạt khói.

Ủy ban này cho biết: “Công ty đã nhận được sáu báo cáo về việc pin lithium-ion quá nóng”.

“Điều này bao gồm ba báo cáo về các tấm pin mặt trời bốc cháy khi đang sạc qua bộ chuyển đổi AC trong nhà và hai báo cáo về dù bị bốc cháy khi tấm pin năng lượng mặt trời nóng lên và bốc cháy khi được gắn vào dù và một trường hợp bị thương do bị ngạt khói.”

Dù Market LED năng lượng mặt trời 10 foot bị thu hồi, có đèn LED trên dù (Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng)

CPSC kêu gọi chủ sở hữu của những chiếc dù ngừng sử dụng chúng ngay lập tức.

“Người tiêu dùng nên ngừng sử dụng dù ngay lập tức, tháo tấm pin năng lượng mặt trời có chứa pin lithium-ion ra khỏi đầu chiếc dù, bảo quản dù tránh ánh nắng mặt trời, tránh xa vật liệu dễ bắt lửa và không sạc dù bằng bộ đổi nguồn AC. “

Người tiêu dùng có thể trả chiếc dù đến bất kỳ địa điểm nào của Costco Warehouse để được hoàn lại toàn bộ tiền. Những cá nhân không thể trả lại sản phẩm có thể lien lạc với Costco để được hướng dẫn về cách nhận tiền hoàn lại.

Riêng biệt, Costco đang giảm một đặc quyền mà người dân New Jersey dành riêng cho họ đã được hưởng trong nhiều năm.

Bắt đầu từ tháng 7, Costco sẽ yêu cầu thẻ thành viên của những khách hàng muốn đổ xăng.

“Có hiệu lực từ ngày 5 tháng 7 năm 2022, thẻ thành viên Costco đang hoạt động của bạn sẽ được yêu cầu để mua xăng”, cửa hàng đã thông báo trong tuần này.

ND

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus